DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG" - Với mong muốn giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thời gian và tiền bạc, DNG Business cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép con (các loại giấy phép đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam).

Với nhiều năm kinh nghiệm DNG Business sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xin giấy phép con của các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

I. GIẤY PHÉP CON

"Giấy phép con" là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Về bản chất, Giấy phép con là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Giấy phép con được quy định trong Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư và các văn bản pháp luật chuyên ngành. Đặc biệt, từ ngày 01/07/2016, với việc ban hành 50 nghị định và các văn bản pháp luật về điều kiện kinh doanh sẽ có 3000 giấy phép con trong số 7000 bị xóa bỏ. Tiêu biểu có thể kể đến lĩnh vực tư vấn du học. Trước đây doanh nghiệp muốn kinh doanh phải đáp ứng các điều kiện của Quyết định 05/2013/QĐ-TTg. Việc pháp luật bãi bỏ quy định cấp giấy phép con của một số lĩnh vực đang mở ra những điều kiện vô cùng thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, hội nhập.

Xem thêm>>

II. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI DNG BUSINESS

Doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh với các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, có những ngành nghề đòi hỏi chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành con. DNG Business cung cấp các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ Công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì trước khi mỹ phẩm được đưa ra thị trường, mang đến người tiêu dùng nó cần được công bố.

2.Dịch vụ Công bố sản phẩm

Tương tự, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hợp pháp nhất. Bạn chắc chắn phải công bố để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

3. Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dù là hoạt động kinh doanh, sản xuất hay chế biến liên quan tới thực phẩm, sản phẩm nông – lâm – thủy – hải sản thì các đơn vị đều phải xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở của mình

4. Dịch vụ Xin cấp giấy phép lao động

Quý khách muốn Tư vấn thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài? Giấy phép lao động của người nước ngoài bị thất lạc, bị hỏng, sắp hết thời hạn hiệu lực hay cần điều chỉnh nội dung của Giấy phép lao động? Quý khách muốn biết những quy định mới nhất của Việt Nam đối với người lao động nước ngoài? Thủ tục hành chính phức tạp đang làm khó Quý khách?... Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của DNG Business để nhận những thông tin chính xác và mới nhất. Đừng mất thời gian tự thực hiện những thủ tục phức tạp không cần thiết.

5. Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh lữ hành

Kinh doanh lữ hành là gì? Bạn đang có kế hoạch xin giấy phép lữ hành nội địa hay quốc tế?. 

Hơn 11 năm hoạt động, DNG Business tự hào là hãng luật có uy tín và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành Nội địa/Quốc tế, cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên khắp các tỉnh thành đất nước. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật, các thủ tục pháp lý liên quan để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình cấp phép, hoạt động và kinh doanh lữ hành.

6. Dịch vụ xin Giấy phép vận tải

Dịch vụ kinh doanh vận tải hàng hòa bằng xe ô tô đang là ngành rất phát triển. Nó không chỉ giúp đem lại doanh thu lớn và lợi nhuận cho chủ công ty mà còn góp phần quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế xã hội chủ nghĩa, văn hóa, giáo dục…

Xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Đà Nẵng là một trong số những giấy phép cần thiết để hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. 

7. Dịch vụ Xin Giấy phép Phòng cháy chữa cháy

Để có thể thực hiện các thủ tục ấy một cách nhanh chóng, chính xác và không cần tốn thời gian di chuyển, quý khách có thể yên tâm giao cho chúng tôi.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

III.  NỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục, DNG Business đặc biệt mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ Xin cấp Giấy phép kinh doanh có điều kiện, một trong những dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp tại DNG Business. Đối với dịch vụ Xin cấp Giấy phép con, chúng tôi sẽ cung cấp cũng như thực hiện các công việc pháp lý sau đây:

-   Tư vấn, giải đáp các điều kiện kinh doanh cần đáp ứng

-   Tư vấn các quy định pháp luật về thủ tục xin cấp Giấy phép con

-   Tư vấn các quy định pháp luật về hồ sơ và trình tự thủ tục xin cấp giấy phép con

-   Soạn thảo các văn bản liên quan cùng với các tài liệu để hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy phép con

-   Thay mặt khách hàng, nộp Hồ sơ xin cấp Giấy phép con tại các Cơ quan chức năng

-   Nhận và giao trả kết quả cho Quý khách hàng

Với đội ngũ Chuyên viên pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ Doanh nghiệp trong và ngoài nước, DNG Business tự tin sẽ đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ Xin cấp Giấy phép con chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn Sở hữu trí tuệTư vấn Mã số Mã vạch, Tư vấn thay đổi Giấy phép kinh doanh,… Hãy để DNG Business giải quyết vấn đề của bạn.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Xin Giấy phép Con tại Đà Nẵng của DNG BUSINESS

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép con vì ngay bây giờ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép con tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP CON TẠI DNG BUSINESS