ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG - là dịch vụ đăng ký mã BARCODE tại Đà Nẵng của DNG Business nhằm sử dụng cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Tại Việt Nam, Mã số mã vạch barcode được cấp bởi Trung tâm mã số mã vạch quốc gia thuộc Tổng cục đo lường chất lượng, gọi tắt là GS1 Việt Nam.

Nếu Quý khách hàng muốn sản phẩm của công ty mình được phân phối vào siêu thị, được xuất khẩu và tăng thêm uy tín thương hiệu và độ tin cậy. Hãy đăng ký msmv barcode qua dịch vụ đăng ký mã vạch tại Đà Nẵng của DNG Business dưới đây.

mã số mã vạch

Sau đây mới Quý khách hàng xem chi tiết dịch vụ đăng ký barcode tại Đà Nẵng của DNG Business như sau.

Mã số mã vạch, hay còn gọi là mã barcode bao gồm các vạch và các số được mã hóa theo quy chuẩn của Gs1. Một mã số mã vạch đầy đủ sẽ gồm 4 thành phần tạo nên, đó là: mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã sản phẩm và mã kiểm tra.

- Mã quốc gia của Việt Nam được cố định là 893 (trong khi Nhật Bản là 45; Trung Quốc là 69...) do GS1 quốc tế phân định;

- Mã doanh nghiệp do trung tâm mã số mã vạch quốc gia GS1 Việt Nam cấp phát khi doanh nghiệp đăng ký;

- Mã sản phẩm do chính doanh nghiệp cấp phát sau khi có mã doanh nghiệp do GS1 cấp phát;

- Mã kiểm tra do phần mềm máy tính tự động tạo ra.

Thủ tục đăng ký mã vạch sẽ bao gồm một bộ tờ khai đăng ký mã vạch, danh mục sản phẩm hàng hóa và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Thủ tục đăng ký gồm đồng thời 2 bước, đăng ký trực tiếp và cả đăng ký trực tuyến.

DNG Business sẽ thực hiện soạn thảo toàn bộ hồ sơ và tiến hành các bước đăng ký như nếu trên. DNG Business đồng thời cũng đại diện khách hàng làm việc với cơ quan cấp phát mã số mã vạch, kể cả nộp các khoảng lệ phí đăng ký và duy trì.

Thông qua quy trình chuyên nghiệp, Quý doanh nghiệp chỉ cần cung cấp nội dung theo yêu cầu; Việc còn lại sẽ được DNG Business thực hiện. Quý doanh nghiệp chỉ chờ để nhận mã barcode và giấy chứng nhận mã vạch.

quy trình đăng ký mã vạch tại đà nẵng

DNG Business thực hiện dịch vụ đăng ký mã vạch một cách nhanh chóng và chính xác. Nếu quý khách hàng cần sử dụng mã vạch gấp, DNG Business sẽ bắt đầu xử lý ngay lập tức và sẽ có mã vạch trong từ 1-3 ngày;

Nếu quý khách hàng không vội, DNG Business thực hiện dịch vụ thông thường theo thời gian như sau:

- Tiếp nhận tài liệu: 1 ngày
-  Xử lý hồ sơ, gửi ký và nộp đơn: 1 ngày
- Thẩm định hồ sơ: 5 ngày
- Cấp phát mã số mã vạch và đưa vào ứng dụng: 3 ngày

=> Thời gian tổng cộng: 10 ngày

thời gian đăng ký mã vạch tại đà nẵng

Tài liệu mà quý khách hàng cần cung cấp gồm Giấy phép ĐKKD (hoặc hộ kinh doanh), thông tin người quản lý mã vạch; số lượng và thông tin sản phẩm.

Phí dịch vụ trọn gói để đăng ký mã vạch chỉ từ 3.000.000đ cho gói 100 mã, phí này đã bao gồm lệ phí đăng ký và duy trì mã vạch năm đầu tiên.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mã 1000 số sẽ cộng thêm 500.000đ, hoặc 10.000 số sẽ cộng thêm 1.000.000đ.

=> PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHỈ 3.000.000Đ

phí dịch vụ đăng ký mã vạch tại đà nẵng

Bắt đầu từ năm 2009, DNG Business đã tư vấn và đăng ký mã số mã vạch tại Đà Nẵng cho hàng nghìn lượt khách hàng. DNG Business là đơn vị tư vấn mã vạch chuyên nghiệp hàng đầu tại Miền trung, DNG Business luôn đưa ra những giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp, từng ngành nghề và từng xu hướng kinh doanh.

Bên cạnh, DNG Business còn hỗ trợ quý khách hàng toàn bộ trong việc soạn thảo hồ sơ, đại diện nộp đơn và nộp các khoản lệ phí đăng ký liên quan; Kế đó là theo dõi hồ sơ sau khi nộp.

Đặc biệt, DNG Business còn tư vấn và hướng dẫn tận tình quý khách hàng trong việc áp dụng mã số mã vạch sau khi nhận được mã barcode từ GS1. Đây là bước quan trọng và tốn thời gian, nhưng thể hiện sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của DNG Business.

dịch vụ đăng ký mã vạch tại đà nẵng

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện, DNG Business cam kết dịch vụ đăng ký mã vạch tại Đà Nẵng được thực hiện nhanh không quá 10 ngày với phí dịch vụ trọn gói chỉ từ 3.000.000đ.

Nếu quý khách hàng cần đăng ký hoặc có thắc mắc nào khác, hãy gọi ngay cho DNG Business theo hotline 0915888404 để được tư vấn cụ thể và chính xác.

Dang ky ma vach tai da nang


GỌI NGAY

0915.888.404