Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG - là dịch vụ bảo hộ logo nhãn hiệu độc quyền của DNG Brand với hơn 10 năm tư vấn cho trên 1000 lượt khách hàng. Với quy trình đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và các vùng khác nói chung có một lựa chọn yên tâm nhất.

đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng 3

DNG Brand sẽ nói rõ hơn như dưới đấy để Quý khách hàng hiểu rõ về nội dung dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng của chúng tôi.

Trước hết, quý khách hàng cần biết rằng, không có quy định nào buộc cá nhân/doanh nghiệp hay tổ chức phải đăng ký nhãn hiệu. Có nghĩa rằng, việc đăng ký nhãn hiệu không phải là trách nhiệm cần phải làm; mà đây là quyền chủ động làm.

Như vậy, một chủ thể muốn được pháp luật bảo vệ quyền lợi là độc quyền nhãn hiệu (logo/thương hiệu) của mình thì cần xác lập quyền đó, bằng cách đăng ký lên Cục sở hữu trí tuệ.

Đã có nhiều nhãn hiệu khi trở thành thương hiệu nỗi tiếng bị mất quyền bảo hộ do không biết để đăng ký hoặc không chịu đăng ký.

Kết quả là nhiều doanh nghiệp phải mua lại chính thương hiệu do mình tạo dựng; hoặc buộc phải thay đổi sang thương hiệu khác; hoặc cố gắng theo đuổi thương hiệu không được pháp luật bảo hộ, trong nỗi lo sợ.

Bởi vậy, hãy nên bắt đầu ngay. Bởi nó rất đơn giản và chi phí thấp.

DNG Brand đưa ra một quy trình đơn giản nhằm giúp Quý khách hàng tiếp cận nhanh dịch vụ của chúng tôi. Theo cách này, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung nhãn hiệu/logo/thương hiệu và thông tin chủ đơn cho DNG Brand. Những việc còn lại không cần lo lắng. Mời quý khách hàng theo dõi quy trình của DNG Brand như dưới đây.

Toàn bộ quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng, từ lúc bắt đầu cho đến khi được cấp văn bằng bảo hộ độc quyền là rất dài. Theo quy định của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, thời gian này tổng cộng 12 tháng để có văn bằng, tuy nhiên, thời gian thực tế hiện nay đa số lại kéo dài hơn 18 tháng.

Chính vì thời gian quá dài, nên trước khi đăng ký, cần có bước tra cứu sơ bộ nhãn hiệu/logo để đánh giá trước xác suất bảo hộ thành công.

Đừng lo, DNG Brand đang làm rất tốt điều này. DNG Brand sẽ có bước tra cứu, hoàn toàn MIỄN PHÍ.

đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng 4

- Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bị cho DNG Brand bao gồm nội dung nhãn hiệu (logo; thương hiệu) và thông tin chủ đơn (giấy CMND nếu cá nhân; giấy chứng nhận ĐKKD nếu doanh nghiệp).

- Phí dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được tính theo số lượng nhãn hiệu và nhóm ngành sản phẩm dịch vụ.

  • Phí dịch vụ phổ biến: 2.750.000đ (cho 01 nhãn hiệu và 01 nhóm ngành)
  • Phí dịch vụ chuyên sâu: cộng thêm 1.000.000đ cho mỗi nhóm ngành đăng ký tiếp theo (có tất cả 45 nhóm ngành).

Tất nhiên, DNG Brand sẽ xem xét từng trường hợp để báo phí chuẩn xác qua email và gửi đến khách hàng bảng báo phí chuyên nghiệp.

đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng

- Tư vấn lựa chọn LOGO/NHÃN HIỆU để phù hợp với từng xu hướng kinh doanh và sản phẩn dịch vụ của doanh nghiệp;

- Tư vấn lựa chọn NHÓM SẢN PHẨM/DỊCH VỤ phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, loại hình ngành nghề và đúng bản chất nhóm ngành cần đăng ký;

- Tra cứu khả năng bảo hộ của NHÃN HIỆU/LOGO để tránh trùng lặp và gây nhầm lẫn với đối tượng sở hữu công nghiệp khác nhằm tăng xác suất bảo hộ thành công;

- Soạn hồ sơ đăng ký và in mẫu nhãn đúng theo mẫu quy định của Cục sở hữu trí tuệ cũng như quy cách và số lượng nhãn in ấn;

- Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan chức năng, đại diện nộp đơn và nộp phí đến Cục Sở hữu trí tuệ;

- Và cuối cùng là theo dõi tình trạng đơn và phản hồi các vấn đề liên quan đến đơn đã đăng ký cho đến khi khách hàng nhận được văn bằng bảo hộ.

đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng 6

Bắt đầu dịch vụ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG  từ năm 2009, đến nay, DNG BRAND đã đăng ký thành công cho hàng nghìn NHÃN HIỆU. Vì một thương hiệu DNG BRAND uy tín và bền vững , Chúng tôi cam kết dịch vụ:

Chính xác. DNG BRAND luôn cố gắng thực hiện dịch vụ chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Bảo mật. DNG BRAND cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau đăng ký cho đến khi đăng ký bảo hộ thành công.

Thành công. DNG BRAND đảm bảo việc đăng ký Nhãn hiệu là thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để thành công. Cam kết hoàn phí nếu đăng ký không thành công do lỗi từ DNG BRAND.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại đà nẵng