DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG" - Đăng ký nhãn hiệu cho cá nhân, công ty là dịch vụ pháp lý giúp đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, thương hiệu công ty trong vòng 10 năm. Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại DNG được thực hiện bởi các Chuyên viên dày kinh nghiệm, triển khai quy trình đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp và nhanh gọn nhất.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

I.  CẦN LƯU Ý VẤN ĐỀ GÌ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Khi tiến hành đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng, chủ sở hữu nhãn hiệu cần lưu ý một số điểm sau:

 • Để đánh giá được khả năng cấp bằng cho nhãn hiệu dự định đăng ký việc đầu tiên cần làm là tra cứu nhãn hiệu để xem có bị trùng hay tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác không.
 • Các thông tin của tờ khai nhãn hiệu phải được thể hiện đầy đủ và thống nhất với nhau.
 • Mẫu nhãn hiệu dự định đăng ký phải đáp ứng đúng kích thước được quy định rất rõ của Cục Sở hữu trí tuệ.
 • Danh mục hàng hóa sản phẩm/dịch vụ dự định đăng ký nhãn hiệu tại HN, dựa vào danh mục hàng hóa để phân nhóm chính xác theo bảng phân loại quốc tế Nice 10, đăng ký nhóm nào thì sẽ được bảo hộ độc quyền tại nhóm đó.
 • Giấy ủy quyền nếu đăng ký ký nhãn hiệu thông qua đại diện sở hữu trí tuệ là đại diện chính thức của Cục Sở hữu trí tuệ.

II.  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI DNG

DNG đã có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ đã cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân trong việc xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, DNG xin tóm lược quy trình cung cấp Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tại DNG, gồm các công việc sau:

Bước 1: Tư vấn các vấn đề liên quan đến Nhãn hiệu

 • Chuyên viên tiếp nhận tư vấn các yêu cầu của khách hàng về đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa.

 • Tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra hồ sơ, tư vấn miễn phí cho toàn bộ yêu cầu của khách hàng từ khâu tra cứu nhãn hiệu, đánh giá đến nộp hồ sơ và theo dõi cấp văn bằng.

 • Tư vấn các dấu hiệu tương tự, trùng lặp, gây nhầm lẫn dẫn tới nhãn hiệu không được cấp văn bằng bảo hộ

 • Tư vấn xác định nhóm, phân nhóm cho nhãn hiệu để tránh bị từ chối về mặt hình thức, nội dung trong quá trình xét nghiệm đơn nhãn hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ;

 • Tư vấn phương án sửa đổi đăng ký nhãn hiệu để có khả năng đăng ký cấp văn bằng cho chủ sở hữu;
 • Báo phí dịch vụ cam kết thấp nhất (Phí tư vấn luôn miễn phí) và ký kết hợp tác với khách hàng trong cả nước. 

Bước 2: Tra cứu đánh giá khả năng đăng ký của Logo, nhãn hiệu

Doanh nghiệp có thể gửi mẫu nhãn hiệu kèm danh mục sản phẩm/dịch vụ nhãn hiệu bảo hộ cho DNG Business để được tra cứu sơ bộ (miễn phí) để biết đươc nhãn hiệu của doanh nghiệp dự định đăng ký có bị trùng hay gây nhầm lẫn hay không và trên cơ sở đó tư vấn, đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ Đăng ký nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, Gồm có: 

 • 03 Tờ khai đăng kí theo mẫu quy định;
 • 05 mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu;
 • Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí (trường hợp nộp phí, lệ phí qua dịch vụ bưu chính hoặc nộp trực tiếp vào tài khoản của Cục Sở hữu trí tuệ).

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG, Quý khách chỉ cần cung cấp những tài liệu sau:

 • Bản sao CMND/Hộ chiếu/Thẻ căn cước công dân đối với cá nhân
 • Bản sao Giấy phép kinh doanh
 • File gốc mẫu Nhãn hiệu

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Bước 4. Nộp đơn đăng ký bảo hộ Logo, nhãn hiệu

Sau khi soạn thảo hồ sơ xong, DNG sẽ gửi hồ sơ cho khách hàng ký/đóng dấu, sau đó chúng tôi sẽ nộp đơn tại:

-    Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ hoặc tại các địa điểm tiếp nhận đơn khác do Cục Sở hữu trí tuệ thiết lập (tại Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh):

 •  386 đường Nguyễn Trãi –  quận Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Tầng 3, số 135 đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
 • Lầu 7, tòa nhà Hà Phan, số 17 - 19 Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

-    Nộp qua bưu điện tới các địa điểm tiếp nhận đơn nói trên. Cục Sở hữu trí tuệ không gửi trả lại các tài liệu đã nộp (trừ bản gốc tài liệu nộp để kiểm tra khi đối chiếu với bản sao).

Bước 5. Nhận kết quả có dấu xác nhận đơn từ Cục SHTT và trao kết quả cho Khách hàng

Bước 6. Theo dõi hồ sơ Nhãn hiệu

DNG sẽ hỗ trợ theo dõi đơn Nhãn hiệu cho khách hàng đến khi có kết quả cuối cùng. Có 04 giai đoạn trong quy trình đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền, như sau:

- Giai đoạn 1: Giai đoạn chấp nhận hình thức.

Sau khi nộp đơn lên cơ quan có thẩm quyền, trong vòng 01 tháng tính từ ngày nộp đơn, đơn vị tiếp nhận đơn sẽ tiến hành kiểm tra hình thức của đơn và ra quyết định có chấp nhận đơn hay không.

- Giai đoạn 2: Công bố đơn

Đơn sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện về hình thức và được chấp nhận, sau một khoảng thời gian nhiều nhất là 02 tháng cơ quan có thẩm quyền sẽ thực hiện công bố đơn lên công báo sở hữu công nghiệp theo như quy định của luật sở hữu trí tuệ.

- Giai đoạn 3: Thực hiện thẩm định nội dung đơn

Sau khi công bố đơn hợp lệ, Cục sở hữu trí tuệ sẽ thẩm định nội dung trong đơn như mẫu thiết kế, các giấy tờ tài liệu có liên quan có phù hợp và chính xác với thực tế hay không. Thời gian để thực hiện giai đoạn này tối đa là 09 tháng kể từ ngày kết thúc giai đoạn 2.

(Trên thực tế: thời gian xét nghiệm đơn đăng kí nhãn hiệu từ khi nộp đơn đến khi được cấp văn bằng hoặc từ chối cấp văn bằng thông thường kéo dài từ 15 – 18 tháng )

- Giai đoạn 4: Cấp văn bằng

Quá trình thẩm định kết thúc, Cục sở hữu trí tuệ sẽ thông báo cho bên nộp đơn về quyết định cấp văn bằng độc quyền nhãn hiệu bằng văn bản. Trường hợp quyết định không cấp văn bằng sẽ được nêu rõ lý do cho đơn vị tiến hành sửa đổi, bổ sung. Đơn vị hoàn thành các nghĩa vụ về phí trước khi nhận văn bằng.

“Trên đây là toàn bộ quy trình Dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu tại DNG. Quý khách đang có nhu cầu tìm một dịch vụ Đăng ký bảo hộ Logo/Nhãn hiệu uy tín và nhanh chóng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Rất hân hạnh được phục vụ. Xin chân thành cảm ơn!”

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN NHÃN HIỆU TẠI DNG
 Hotline tư vấn: 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.