DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh NHANH CHÓNG - CHI PHÍ THẤP tại DNG Business. Chúng tôi cam kết triển khai đăng ký kinh doanh nhanh, không phát sinh phụ phí, hỗ trợ tư vấn đầy đủ quy định pháp luật về đăng ký kinh doanh mới nhất cho khách hàng.

Tại sao phải xin giấy phép kinh doanh? Tôi không xin giấy phép kinh doanh có được không? Đây là thắc mắc của nhiều người. DNG Business khẳng định rằng, xin giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh là những dịch vụ hàng đầu của DNG Business tại Việt Nam. Với việc có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trên toàn quốc.

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của chúng tôi cung cấp:

 • Thành lập mới doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên; Công ty TNHH 2 thành viên trở lên; Công ty cổ phần...)
 • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện
 • Thành lập Địa điểm kinh doanh
 • Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

IV.  CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

1.  Tư vấn và cung cấp thông tin

Quý khách hàng liên hệ  để được tư vấn thủ tục và làm rõ các vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng. Đồng thời, các Chuyên viên tư vấn của  sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin đầy đủ để tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho quý khách.

2.  Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng ký

Trên cơ sở thông tin và hồ sơ Quý khách hàng cung cấp,  sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành đăng ký kinh doanh và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định.

3.  Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền

 sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng và đại diện khách hàng nhận kết quả, giao tận tay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hồ sơ pháp lý cho khách hàng.

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI DNG BUSINESS 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

 
ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG -  là một quy trình chuyên nghiệp bao gồm: tư vấn và tra cứu nhãn hiệu; thiết lập đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và theo dõi hồ sơ cho đến khi được cấp văn bằng.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG" - DNG Business là đơn vị chuyên tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng và một số tỉnh lân cận. Một số năm trở lại đây nhu cầu về lao động, việc làm ngày càng tăng kèm theo đó số lượng các công ty cung ứng nguồn lao động, công ty hoạt động dịch vụ việc làm cũng tăng lên đáng kể, đặc biệt là các thành phố Đà Nẵng.

Các công ty muốn thực hiện các hoạt động dịch vụ việc làm như: Giới thiệu việc làm, cung ứng nguồn lao động…phải thực hiện thủ tục xin giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm tại Sở lao động thương binh xã hội cấp tỉnh/thành phố nơi người lao động làm việc.

Với bề dày kinh nghiệm tư vấn của mình chúng tôi xin cung cấp Dịch vụ xin Giấy phép hoạt động Dịch vụ việc làm về loại giấy phép này như sau:

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

I. GIẤY PHÉP KINH DOANH HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm (sau đây viết tắt là giấy phép) do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ủy quyền (sau đây gọi chung là cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm) cấp cho doanh nghiệp được thành lập theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.

Khi Công ty có hoạt động kinh doanh dịch vụ việc làm thì cần xin Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm.

1. Phạm vi cung cấp hoạt động dịch vụ việc làm của doanh nghiệp được cấp phép

Phạm vi cung cấp các hoạt động dịch vụ việc làm của doanh nghiệp được cấp phép gồm:

 • Tư vấn cho người lao động và người sử dụng lao động gồm:

-  Tư vấn nghề cho người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo, nơi học phù hợp với khả năng và nguyện vọng;

-  Tư vấn việc làm cho người lao động lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và nguyện vọng; kỹ năng thi tuyển; tạo việc làm, tìm việc làm trong và ngoài nước;

-  Tư vấn cho người sử dụng lao động tuyển dụng, quản lý lao động; quản trị và phát triển nguồn nhân lực, sử dụng lao động và phát triển việc làm.

 • Giới thiệu việc làm cho người lao động, cung ứng và tuyển lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động gồm:

-  Giới thiệu người lao động cần tìm việc làm cho người sử dụng lao động cần tuyển lao động;

-  Cung ứng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động;

-  Cung ứng, giới thiệu lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động.

-  Thu thập, phân tích, dự báo và cung ứng thông tin thị trường lao động.

-  Tổ chức đào tạo, tập huấn nâng cao năng lực tìm kiếm việc làm và đào tạo kỹ năng, dạy nghề theo quy định của pháp luật.

-  Thực hiện các chương trình, dự án về việc làm

2. Điều kiện để được cấp Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm

Thứ nhất, Địa điểm

Địa điểm đặt trụ sở, chi nhánh của doanh nghiệp phải ổn định và có thời hạn từ 03 năm (36 tháng) trở lên; nếu là nhà thuộc sở hữu của người đứng tên đăng ký doanh nghiệp thì trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép phải có giấy tờ hợp lệ, nếu là nhà thuê thì phải có hợp đồng thuê nhà có thời hạn thuê từ 03 năm (36 tháng) trở lên

Thứ hai, tiền ký quỹ

Doanh nghiệp phải nộp tiền ký quỹ là 300.000.000 đồng (ba trăm triệu đồng) tại ngân hàng thương mại nơi doanh nghiệp mở tài khoản giao dịch chính. Doanh nghiệp thực hiện thủ tục nộp tiền ký quỹ theo đúng quy định của ngân hàng và quy định của pháp luật. Ngân hàng có trách nhiệm xác nhận tiền ký quỹ kinh doanh hoạt động dịch vụ việc làm cho doanh nghiệp.

 

=> Tìm hiểu thêm về dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng của đơn vị Công ty TNHH DNG, đơn vị cung câp dịch vụ uy tín Miền trung

 

II. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM

1. Tư vấn xin Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm

 • Tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến hoạt động dịch vụ việc làm trong nước.
 • Tư vấn về các phạm vi hoạt động dịch vụ việc làm trong nước ...
 • Tư vấn các điều kiện cần thiết về tài chính, nhân sự, cơ sở vật chất để xin giấy phép dịch vụ việc làm trong nước.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện hồ sơ như đề án hoạt động, phương án kinh doanh dịch vụ việc làm trong nước..
 • Hướng dẫn khách hành thực hiện ký quỹ (300 triệu đồng).
 • Hướng dẫn làm hợp đồng thuê trụ sở (ít nhất thời hạn 03 năm).
 • Thay mặt khách hàng thực hiện việc nộp hồ sơ xin giấy phép dịch vụ việc làm trong nước.
 • Hỗ trợ miễn phí cho khách hàng các vấn đề pháp lý sau xin giấy phép.

2. Quy trình xin cấp Giấp phép hoạt động dịch vụ việc làm

 • Bước 1: DNG Business sẽ phối hợp với khách hàng soạn thảo hồ sơ, văn bản có liên quan theo quy định
 • Bước 2: DNG Business sẽ thay mặt Doanh nghiệp thực hiện các thủ tục với cơ quan có thẩm quyền Việt Nam để xin Giấy phép dịch vụ việc làm – Cung ứng lao động.
 • Bước 3: DNG Business sẽ thay mặt Doanh nghiệp giải trình hồ sơ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Bước 4: DNG Business nhận kết quả và bàn giao cho doanh nghiệp Giấy phép.

Hồ sơ gồm có:

 • Văn bản đề nghị cấp giấy phép của doanh nghiệp;
 • Bản sao Giấy xác nhận đã thực hiện ký quỹ
 • Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về địa điểm

Nơi nộp hồ sơ: Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm do Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương hoặc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội được Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ủy quyền (sau đây gọi chung là cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm) 

Thời gian: Trong thời hạn 7 ngày làm việc, cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm cấp giấy phép cho doanh nghiệp. Trường hợp không cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Giấy phép có thời hạn tối đa 05 năm (60 tháng).

Sau khi thực hiện các thủ tục trên thì công ty dịch vụ việc làm được thực hiện hoạt động kinh doanh các ngành nghề về dịch vụ việc làm đã đăng ký trên Giấy đăng ký doanh nghiệp.

3.  Tại sao quý khách hàng nên lựa chọn DNG Business

-  Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả

-  Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng 

-  Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến thủ tục xin cấp giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm của khách hàng

DNG Business cung cấp dịch vụ thành lập công ty dịch vụ việc làm trọn gói. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép con vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ VIỆC LÀM TẠI DNG Business

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG" - Hiện nay, trong hoạt động kinh doanh, sản xuất thường ngày, một trong những vấn đề cần quan tâm nhất chính là phòng cháy chữa cháy.

Theo quy định của pháp luật, có một số trường hợp đặc thù bắt buộc phải có giấy phép phòng cháy chữa cháy mới được đi vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. DNG Business - đơn vị tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Đà Nẵngchuyên cung cấp dịch vụ thực hiện thủ tục pháp lý xin cấp phép phòng cháy chữa cháy, giúp Quý khách hàng có thể thực hiện công việc kinh doanh, sản xuất thuận lợi và tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG

I. GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Giấy phép phòng cháy chữa cháy (hay Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy) là tài liệu pháp lý chứng minh đối tượng được cấp đã đủ điều kiện phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật.

Dự án, công trình cần xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy

Căn cứ theo Phụ lục IV ban hành kèm theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP, các trường hợp sau đây cần thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép phòng cháy chữa cháy:

1. Dự án quy hoạch xây dựng mới hoặc cải tạo đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao; dự án xây dựng mới hoặc cải tạo công trình hạ tầng kỹ thuật có liên quan đến phòng cháy và chữa cháy của đô thị, khu dân cư, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao thuộc thẩm quyền phê duyệt của cấp huyện trở lên.

2. Học viện, trường đại học, trường cao đẳng, trường dạy nghề, trường phổ thông và các loại trường khác có khối lớp học có khối tích từ 5.000 m3 trở lên; nhà trẻ, trường mẫu giáo có từ 100 cháu trở lên.

3. Bệnh viện cấp huyện trở lên; nhà điều dưỡng và các cơ sở y tế khám bệnh, chữa bệnh khác có quy mô từ 21 giường trở lên

4. Trung tâm hội nghị, nhà hát, nhà văn hóa, rạp chiếu phim, rạp xiếc có sức chứa từ 300 chỗ ngồi trở lên; nhà thi đấu thể thao trong nhà có sức chứa từ 200 chỗ ngồi trở lên; sân vận động ngoài trời có sức chứa từ 5.000 chỗ ngồi trở lên; vũ trường, cơ sở dịch vụ vui chơi giải trí đông người có khối tích từ 1.500 m3 trở lên; công trình công cộng khác có khối tích từ 1.000 m3 trở lên

5. Bảo tàng, thư viện, triển lãm, nhà lưu trữ cấp tỉnh trở lên; nhà hội chợ, di tích lịch sử, công trình văn hóa khác cấp tỉnh hoặc thuộc thẩm quyền quản lý trực tiếp của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ.

6. Chợ kiên cố cấp huyện trở lên; chợ khác, trung tâm thương mại, siêu thị có tổng diện tích gian hàng từ 300 m2 trở lên hoặc có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

7. Công trình phát thanh, truyền hình, bưu chính viễn thông cấp huyện trở lên.

8. Trung tâm chỉ huy, điều độ, điều hành, điều khiển quy mô khu vực và cấp tỉnh trở lên thuộc mọi lĩnh vực.

9. Cảng hàng không; cảng biển, cảng đường thủy nội địa từ cấp IV trở lên; bến xe ô tô cấp huyện trở lên; nhà ga đường sắt có tổng diện tích sàn từ 500 m2 trở lên.

10. Nhà chung cư cao 05 tầng trở lên; nhà đa năng, khách sạn, nhà khách, nhà nghỉ cao từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.

11. Trụ sở cơ quan hành chính nhà nước cấp xã trở lên; trụ sở làm việc của các cơ quan chuyên môn, doanh nghiệp, các tổ chức chính trị xã hội và các tổ chức khác cao từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.

12. Công trình thuộc cơ sở nghiên cứu khoa học, công nghệ cao từ 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000 m3 trở lên.

13. Công trình tàu điện ngầm; hầm đường sắt có chiều dài từ 2.000 m trở lên; hầm đường bộ có chiều dài từ 100 m trở lên; gara ô tô có sức chứa từ 05 chỗ trở lên; công trình trong hang hầm có hoạt động sản xuất, bảo quản, sử dụng chất cháy, nổ và có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

14. Kho vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; công trình xuất nhập, chế biến, bảo quản, vận chuyển dầu mỏ và sản phẩm dầu mỏ, khí đốt, vật liệu nổ công nghiệp.

15. Công trình sản xuất công nghiệp có hạng nguy hiểm cháy, nổ A, B, C, D, E thuộc dây chuyền công nghệ sản xuất chính có khối tích từ 1.000 m3 trở lên

16. Cửa hàng kinh doanh xăng dầu có từ 01 cột bơm trở lên; cửa hàng kinh doanh khí đốt có tổng lượng khí tồn chứa từ 70 kg trở lên.

17. Nhà máy điện (hạt nhân, nhiệt điện, thủy điện, phong điện…) trạm biến áp có điện áp từ 110 KV trở lên.

18. Nhà máy đóng tàu, sửa chữa tàu; nhà máy sửa chữa, bảo dưỡng máy bay.

19. Nhà kho hàng hóa, vật tư cháy được hoặc có bao bì cháy được có khối tích từ 1.000 m3 trở lên.

20. Công trình an ninh, quốc phòng có nguy hiểm về cháy, nổ hoặc có yêu cầu bảo vệ đặc biệt.

Xem thêm thủ tục đăng ký mã số mã vạch tại Đà Nẵng của công ty DNG với nhiều năm kinh nghiệm!!!

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG

II. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI DNG

Với mong muốn mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, có chất lượng tốt giúp bạn thực hiện mọi thủ tục xin giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC, DNG Business xây dựng quy trình dịch vụ:

1. Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan đến xin Giấy phép Phòng cháy chữa cháy

 • Tư vấn cụ thể các vấn đề, quy định pháp luật liên quan đến việc xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC
 • Khảo sát sơ bộ về cơ sở vật chất, tính pháp lý của các giấy tờ mà khách hàng hiện có
 • Phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp của các yêu cầu liên quan tới việc xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC của khách hàng
 • Đánh giá các điều kiện cần đáp ứng (điều kiện về biển cấm, biển báo, hệ thống chống sét, hệ thống báo cháy, chữa cháy, quy trình kỹ thuật an toàn về phòng cháy và chữa cháy,..) để có thể được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC
 • Hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ, tài liệu cần thiết để làm Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC
 • Ký hợp đồng với khách hàng
 • Hoàn thiện hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện PCCC cho khách hàng và tiếp đoàn cảnh sát thay doanh nghiệp. Nếu như hồ sơ đã hợp lệ và đầy đủ, người nộp sẽ nhận giấy biên nhận. Nếu như hồ sơ không hợp lệ hoặc sai sót, thiếu, cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ hướng dẫn người nộp hoàn thiện lại hồ sơ cho đầy đủ và kịp thời
 • Nhận chứng nhận và gửi doanh nghiệp.

2. Thành phần hồ sơ:

- Văn bản đề nghị cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ PCCC (Mẫu PC21 ban hành kèm theo Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an);

- Bản sao (có công chứng hoặc có bản gốc kèm theo để đối chiếu) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của doanh nghiệp, cơ sở;

- Danh sách cá nhân có chứng chỉ về PCCC phù hợp với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ PCCC của doanh nghiệp, cơ sở; có kèm theo bản sao chứng chỉ và bản sao (có công chứng hoặc có bản gốc kèm theo để đối chiếu) quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động của từng cá nhân;

- Bản sao (có công chứng hoặc có bản gốc kèm theo để đối chiếu) văn bằng chứng nhận về trình độ chuyên môn của cá nhân;

Văn bản chứng minh về điều kiện cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị bảo đảm cho hoạt động kinh doanh.

3. Đơn vị chức năng có thẩm quyền giải quyết

Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp đó chính là Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, trực thuộc Bộ Công an.

4  Thời hạn giải quyết:

Thời hạn cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy và chữa cháy không quá 07 ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ; trường hợp không cấp giấy phép phải có văn bản trả lời, nêu rõ lý do.

5. Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Xin Giấy phép Phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng của DNG

DNG Business một trong các thương hiệu được đánh giá rất cao qua phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng, uy tín luôn đi đầu. Kinh nghiệm trên nhiều năm thực hiện lĩnh vực xin Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy (PCCC) với đội ngũ chuyên viên đầy năng lực cùng với mối quan hệ thân thiết giữa cơ quan nhà nước, chúng tôi cam kết dịch vụ Nhanh - Chính Xác - Tiết Kiệm - Hậu Mãi Quý khách hàng chỉ việc yên tâm khi tin tưởng giao phó công việc, chúng tôi tiên quyết đặt trách nhiệm lên hàng đầu với mong muốn mang lại cho doanh nghiệp những dịch vụ xin cấp phép PCCC tốt nhất.

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép con vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép con tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI DNG BUSINESS

Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Độc Quyền Nhãn Hiệu

Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ Độc Quyền Nhãn Hiệu

ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ được hiểu là việc sở hữu các tài sản trí tuệ những kết quả từ hoạt động tư duy, sáng tạo của con người.

Đối tượng của loại sở hữu này là các tài sản phi vật chất nhưng có giá trị kinh tế, tinh thần to lớn góp phần quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển nền văn minh, khoa học, công nghệ của nhân loại.

Đó là các tác phẩm văn học, nghệ thuật, các công trình khoa học kỹ thuật ứng dụng cũng như các tên gọi, hình ảnh được sử dụng trong các hoạt động thương mại.

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

 

Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

 

Dịch Vụ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””.

Bạn có thể xem thêm Dịch Vụ Sở Hữu Trí Tuệ Tại Đà Nẵng để hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ SỞ HỮU TRÍ TUỆ TẠI DNG BUSINESS 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

 
Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

"THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG" - Nhu cầu về việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài ngày một gia tăng. Chính vì vậy, để có thể giúp các nhà đầu tư nước ngoài cũng như nhứng đối tác trong nước hiểu rõ hơn về loại hình doanh nghiệp này và những chính sách, thủ tục pháp lý liên quan tới Công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề trên qua bài viết này.

Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

I.  CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI LÀ GÌ?

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài là một loại hình tổ chức kinh tế được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam dưới các loại hình doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã và các tổ chức khác thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh và có nhà đầu tư nước ngoài là thành viên hoặc cổ đông.

Hiện nay, vẫn còn một số nhà đầu tư chưa nắm rõ được khái niệm và có sự nhầm lẫn giữa công ty nước ngoài và công ty có vốn đầu tư nước ngoài dẫn đến không xác định được hoặc xác định không đúng những chính sách pháp luật của Việt Nam áp dụng đối với từng loại hình doanh nghiệp.

II. ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Nhà đầu tư nước ngoài, bao gồm cá nhân và tổ chức nước ngoài, được thành lập công ty tại Việt Nam theo quy định pháp luật, trước khi thành lập công ty, nhà đầu tư nước ngoài phải có dự án đầu tư và thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định pháp luật. Ngoài ra, nhà đầu tư phải đáp ứng được các điều kiện sau:

-  Được sở hữu vốn điều lệ không hạn chế, trừ các trường hợp sau:

 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại công ty niêm yết, công ty đại chúng, tổ chức kinh doanh chứng khoán và các quỹ đầu tư chứng khoán theo quy định của pháp luật về chứng khoán;
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài trong các doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa hoặc chuyển đổi sở hữu theo hình thức khác thực hiện theo quy định của pháp luật về cổ phần hóa và chuyển đổi doanh nghiệp nhà nước;
 • Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài không thuộc hai trường hợp trên thì thực hiện theo quy định khác của pháp luật có liên quan và điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

-  Hình thức đầu tư, phạm vi hoạt động, đối tác Việt Nam tham gia thực hiện hoạt động đầu tư và điều kiện khác theo quy định của điều ước quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

III.  TRƯỜNG HỢP PHẢI XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ ĐẦU TƯ

Theo quy định của Luật đầu tư 2014, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong các trường hợp sau:

1.  Công ty có từ 1% đến 100% vốn do nhà đầu tư nước ngoài góp ngay từ ban đầu;

2.  Công ty có vốn nước ngoài (Công ty đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Việt Nam) tiếp tục thành lập thêm tổ chức kinh tế; đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh tế; đầu tư theo hợp đồng BCC thuộc một trong các trường hợp sau đây phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư: Thành lập mới hoặc góp vốn từ 1% đến 100% vốn điều lệ công ty;

3.  Các trường hợp nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần vào công ty Việt Nam đã có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (kể cả trường hợp mua tới 100% vốn góp của công ty) cũng không phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trừ trường hợp công ty kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, nếu nhà đầu tư nước ngoài mua từ 1% phần vốn góp cũng cần thực hiện thru tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

4.  Quy định đối với công ty có vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập trước ngày 01/07/2015: Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập tại Việt Nam nếu có dự án đầu tư mới thì được làm thủ tục thực hiện dự án đầu tư đó mà không nhất thiết phải thành lập tổ chức kinh tế mới.

Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

IV. THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Theo quy định tại Luật Doanh nghiệp 2014 và Luật Đầu tư 2014 thì nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cần có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

1. Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư;

Giấy chứng nhận đầu tư là giấy phép hoạt động do cơ quan có thẩm quyền ban hành cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện và thường giấy chứng nhận đầu tư được gắn liền với các dự án đầu tư, hiện này phần lớn giấy chứng nhận đầu tư được áp dụng cho cá nhân, tổ chức nước ngoài.

Thành Lập Công Ty Vốn Nước Ngoài Tại Đà Nẵng

2. Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Nhà đầu tư tiếp tục thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài:

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về THÀNH LẬP CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ ngay tới DNG Business để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Ngoài ra DNG BUSINESS còn cung cấp dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp (Dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính, dịch vụ hoàn thuế,…).


DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI DNG BUSINESS

 

Dịch vụ Thay đổi Giấy phép Địa điểm tại Đà Nẵng

Dịch vụ Thay đổi Giấy phép Địa điểm tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ THAY ĐỔI GIẤY PHÉP ĐỊA ĐIỂM TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI ĐÀ NẴNG" - DNG Business tự hào có đội ngũ chuyên viên pháp lý thành thạo xử lý các công việc liên quan đến cung cấp Dịch vụ xin Giấy phép An ninh trật tự với nhiều ưu điểm trọn gói, nhanh chóng, chi phí hợp lý. 

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI ĐÀ NẴNG

I.  GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ

Giấy phép an ninh trật tự hay còn gọi là Giấy chứng nhận an ninh trật tự là loại giấy phép chứng nhận cho các cá nhân, tổ chức được phép hoạt động trong các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự trên lãnh thổ Việt Nam.

Giấy chứng nhận đảm bảo an ninh trật tự được yêu cầu cho các ngành nghề đầu tư, kinh doanh có điều kiện được ghi cụ thể tại Điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện

II.  ĐIỀU KIỆN VỀ AN NINH, TRẬT TỰ ÁP DỤNG CHUNG CHO CÁC NGÀNH, NGHỀ

1. Được đăng ký, cấp phép hoặc thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2. Người chịu trách nhiệm về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh phải không thuộc một trong các trường hợp sau đây:

a) Đối với người Việt Nam:

- Đã bị khởi tố hình sự mà các cơ quan tố tụng của Việt Nam hoặc của nước ngoài đang tiến hành điều tra, truy tố, xét xử.

- Có tiền án về các tội xâm phạm an ninh quốc gia hoặc các tội khác do lỗi cố ý bị kết án từ trên 03 năm tù trở lên chưa được xóa án tích; đang trong thời gian được tạm hoãn chấp hành hình phạt tù; đang chấp hành hình phạt cải tạo không giam giữ; đang bị quản chế, cấm cư trú, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm kinh doanh ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự theo quyết định của Tòa án.

- Đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn; có quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính trong thời gian chờ thi hành quyết định; đang nghiện ma túy; đang được tạm hoãn, tạm đình chỉ chấp hành quyết định đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc hoặc đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc; đã bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính nhưng chưa đủ thời hạn để được coi là chưa bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính;

b) Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài:

Chưa được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp phép cư trú.

3. Đủ điều kiện về an toàn phòng cháy và chữa cháy theo quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI ĐÀ NẴNG

III.  DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI DNG BUSINESS

Các bước DNG Business xin giấy phép an ninh trật tự cho doanh nghiệp

 • Bước 1: Tư vấn quy trình tiến hành, cơ sở pháp lý cho doanh nghiệp nắm rõ quy định cũng như điều kiện xin giấy phép
 • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ và cam kết thực hiện đúng theo những nội dung của bản hợp đồng. Cùng khách hàng ký kết hợp đồng dịch vụ
 • Bước 3: Khảo sát cơ sở, tư vấn doanh nghiệp bố trí hiệu theo đúng quy định và tiến hành vẽ sơ đồ mặt bằng
 • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ xin giấy phép theo quy định và những thông tin từ doanh nghiệp. Gửi hồ sơ cho khách hàng ký tên – đóng dấu
 • Bước 5: Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chức năng. Theo dõi quá trình thẩm định hồ sơ, nếu có vấn đề sẽ trực tiếp giải quyết cho khách hàng
 • Bước 6: Nhận giấy phép an ninh trật tự và giao tận tay cho khách hàng

1. Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến Giấy phép An ninh trật tự:

-   Tư vấn điều kiện xin Giấy phép An ninh trật tự tại Đà Nẵng

-   Tư vấn hoàn thiện hồ sơ, tài liệu, thủ tục tiến hành để xin Giấy phép An ninh trật tự (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh;Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy đối với khách sạn 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000m3 trở lên; Biên bản kiểm tra về phòng cháy chữa cháy đối với khách sạn dưới 05 tầng hoặc có khối tích dưới 5.000m3.)

-   Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh sau khi xin Giấy phép An ninh trật tự

2. Đại diện thực hiện các thủ tục xin Giấy phép An ninh trật tự:

Sau khi ký hợp đồng dịch vụ xin Giấy phép An ninh trật tự, DNG Business sẽ tiến hành:

-   Soạn thảo hồ sơ xin Giấy phép An ninh trật tự

-   Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký xin Giấy phép An ninh trật tự

-   Theo dõi tiến trình xử lý và thông báo kết qủa hồ sơ đã nộp.

-   Nhận Giấy phép An ninh trật tự tại Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương hoặc Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an hoặc Công an cấp huyện.

3. Hồ sơ Khách hàng cần cung cấp.

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business, quý khách hàng chỉ cần cung cấp những giấy tờ dưới đây, những giấy tờ khác Chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo:

-   Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh;

-   Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy đối với khách sạn 05 tầng trở lên hoặc có khối tích từ 5.000m3 trở lên;

-  Biên bản kiểm tra về phòng cháy chữa cháy đối với khách sạn dưới 05 tầng hoặc có khối tích dưới 5.000m3.

3. Kết quả xin Giấy phép An ninh trật tự, bàn giao cho khách hàng: 

Giấy phép An ninh trật tự

4. Thời gian thực hiện dịch vụ xin Giấy phép An ninh trật tự

Thời hạn hoàn thành việc cấp Giấy chứng nhận đủ điện kiên về an ninh trật tự không quá 05 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI ĐÀ NẴNG

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ thành lập công ty tại Đà Nẵng của DNG Business

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép con vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép con tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP AN NINH TRẬT TỰ TẠI DNG BUSINESS

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

"DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY" - Thành lập công ty/doanh nghiệp – hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình là một quyết định vô cùng quan trọng. Những điều cần biết trước khi thành lập công ty mà DNG Business trình bày dưới đây là những nội dung cơ bản và quan trọng trong lĩnh vực pháp lý bạn cần biết trước khi chính thức hoạt động kinh doanh.

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY


DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY 

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY

 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

NẾU BẠN MUỐN THÀNH LẬP CÔNG TY, HÃY ĐỂ DNG BUSINESS GIÚP BẠN!

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI DNG BUSINESS 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

 
Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng

Đăng Ký Nhãn Hiệu Tại Đà Nẵng - là dịch vụ bảo hộ logo nhãn hiệu độc quyền của DNG Brand với hơn 10 năm tư vấn cho hàng nghìn lượt khách hàng. Với quy trình đơn giản và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và các vùng khác nói chung có một lựa chọn yên tâm nhất.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG" - Với mong muốn giúp doanh nghiệp giảm được chi phí thời gian và tiền bạc, DNG Business cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép con (các loại giấy phép đảm bảo điều kiện hoạt động kinh doanh tại Việt Nam).

Với nhiều năm kinh nghiệm DNG Business sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xin giấy phép con của các doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

I. GIẤY PHÉP CON

"Giấy phép con" là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Về bản chất, Giấy phép con là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Giấy phép con được quy định trong Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư và các văn bản pháp luật chuyên ngành. Đặc biệt, từ ngày 01/07/2016, với việc ban hành 50 nghị định và các văn bản pháp luật về điều kiện kinh doanh sẽ có 3000 giấy phép con trong số 7000 bị xóa bỏ. Tiêu biểu có thể kể đến lĩnh vực tư vấn du học. Trước đây doanh nghiệp muốn kinh doanh phải đáp ứng các điều kiện của Quyết định 05/2013/QĐ-TTg. Việc pháp luật bãi bỏ quy định cấp giấy phép con của một số lĩnh vực đang mở ra những điều kiện vô cùng thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, hội nhập.

Xem thêm>>

II. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI DNG BUSINESS

Doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh với các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, có những ngành nghề đòi hỏi chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, lại có ngành nghề đòi hỏi giấy phép của cơ quan chuyên ngành con. DNG Business cung cấp các dịch vụ sau:

1. Dịch vụ Công bố mỹ phẩm

Công bố mỹ phẩm đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Vì trước khi mỹ phẩm được đưa ra thị trường, mang đến người tiêu dùng nó cần được công bố.

2.Dịch vụ Công bố sản phẩm

Tương tự, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách hợp pháp nhất. Bạn chắc chắn phải công bố để đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

3. Xin giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Dù là hoạt động kinh doanh, sản xuất hay chế biến liên quan tới thực phẩm, sản phẩm nông – lâm – thủy – hải sản thì các đơn vị đều phải xin giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở của mình

4. Dịch vụ Xin cấp giấy phép lao động

Quý khách muốn Tư vấn thủ tục giấy phép lao động cho người nước ngoài? Giấy phép lao động của người nước ngoài bị thất lạc, bị hỏng, sắp hết thời hạn hiệu lực hay cần điều chỉnh nội dung của Giấy phép lao động? Quý khách muốn biết những quy định mới nhất của Việt Nam đối với người lao động nước ngoài? Thủ tục hành chính phức tạp đang làm khó Quý khách?... Liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của DNG Business để nhận những thông tin chính xác và mới nhất. Đừng mất thời gian tự thực hiện những thủ tục phức tạp không cần thiết.

5. Dịch vụ xin Giấy phép kinh doanh lữ hành

Kinh doanh lữ hành là gì? Bạn đang có kế hoạch xin giấy phép lữ hành nội địa hay quốc tế?. 

Hơn 11 năm hoạt động, DNG Business tự hào là hãng luật có uy tín và năng lực hàng đầu trong lĩnh vực xin cấp Giấy phép kinh doanh lữ hành Nội địa/Quốc tế, cũng như tư vấn các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh của hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh lữ hành trên khắp các tỉnh thành đất nước. Chúng tôi thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật, các thủ tục pháp lý liên quan để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình cấp phép, hoạt động và kinh doanh lữ hành.

6. Dịch vụ xin Giấy phép vận tải

Dịch vụ kinh doanh vận tải hàng hòa bằng xe ô tô đang là ngành rất phát triển. Nó không chỉ giúp đem lại doanh thu lớn và lợi nhuận cho chủ công ty mà còn góp phần quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế xã hội chủ nghĩa, văn hóa, giáo dục…

Xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Đà Nẵng là một trong số những giấy phép cần thiết để hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. 

7. Dịch vụ Xin Giấy phép Phòng cháy chữa cháy

Để có thể thực hiện các thủ tục ấy một cách nhanh chóng, chính xác và không cần tốn thời gian di chuyển, quý khách có thể yên tâm giao cho chúng tôi.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

III.  NỘI DUNG CÔNG VIỆC THỰC HIỆN

Hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình thực hiện thủ tục, DNG Business đặc biệt mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ Xin cấp Giấy phép kinh doanh có điều kiện, một trong những dịch vụ pháp lý uy tín và chuyên nghiệp tại DNG Business. Đối với dịch vụ Xin cấp Giấy phép con, chúng tôi sẽ cung cấp cũng như thực hiện các công việc pháp lý sau đây:

-   Tư vấn, giải đáp các điều kiện kinh doanh cần đáp ứng

-   Tư vấn các quy định pháp luật về thủ tục xin cấp Giấy phép con

-   Tư vấn các quy định pháp luật về hồ sơ và trình tự thủ tục xin cấp giấy phép con

-   Soạn thảo các văn bản liên quan cùng với các tài liệu để hoàn thiện hồ sơ xin cấp Giấy phép con

-   Thay mặt khách hàng, nộp Hồ sơ xin cấp Giấy phép con tại các Cơ quan chức năng

-   Nhận và giao trả kết quả cho Quý khách hàng

Với đội ngũ Chuyên viên pháp lý trình độ chuyên môn cao, đã từng xử lý hàng ngàn hồ sơ Doanh nghiệp trong và ngoài nước, DNG Business tự tin sẽ đem đến cho Qúy khách hàng dịch vụ Xin cấp Giấy phép con chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Tư vấn Sở hữu trí tuệTư vấn Mã số Mã vạch, Tư vấn thay đổi Giấy phép kinh doanh,… Hãy để DNG Business giải quyết vấn đề của bạn.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Xin Giấy phép Con tại Đà Nẵng của DNG BUSINESS

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON TẠI ĐÀ NẴNG

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép con vì ngay bây giờ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép con tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP CON TẠI DNG BUSINESS

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

"DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH" - Số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều thì nhu cầu đăng ký mã số mã vạch cũng tăng cao. Vì thế mà lượng hồ sơ đăng ký mã vạch ở Đà Nẵng, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh thường lớn hơn tương đối nhiều so với các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

 

 DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH TẠI DNG BUSINESS

Với kinh nghiệm thực hiện dịch vụ đăng ký mã số mã vạch cho hàng nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên cả nước - Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên là các luật sư có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, DNG Business cam kết thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch đơn giản, nhanh chóng với mức chi phí hợp lý nhất

Hiện nay, DNG Business có cung cấp dịch vụ đăng ký mã số cho sản phẩm hàng hóa nhanh chóng với mức chi phí thấp trên toàn quốc.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DNG BUSINESS

Vì một thương hiệu DNG Business uy tín và thân thiện, DNG Business luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các giá trị như sau:

 • LINH HOẠT. Chúng tôi có kỹ năng làm việc qua email/zalo/điện thoại.
 • CHÍNH XÁC. Làm đúng nội dung, đúng trình tự và đúng phát luật.
 • PHÍ TỐT NHẤT. Khách hàng yên tâm với phí dịch vụ tốt nhất.
 • NHANH CHÓNG. Công việc tiến hành nhanh chóng và đúng hẹn.
 • TẬN NƠI. Chúng tôi không ngại di chuyển để hỗ trợ.
 • CHU ĐÁO. Tư vấn và nhắc nhở tận tình sau thành lập.
 • HẬU MÃI. Tư vấn miễn phí 12 tháng sau thành lập.
 • THÀNH CÔNGDNG Business luôn theo đuổi cho đến thành công.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ ngay tới DNG Business để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

“Trên đây là toàn bộ quy trình Dịch vụ Đăng ký Mã vạch tại DNG Business. Quý khách đang có nhu cầu tìm một dịch vụ Đăng ký Mã số Mã vạch uy tín và nhanh chóng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.”

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG

ĐĂNG KÝ MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG

Đăng Ký Mã Vạch Tại Đà Nẵng - là dịch vụ đăng ký mã BARCODE tại Đà Nẵng của DNG Business nhằm sử dụng cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Tại Việt Nam, Mã số mã vạch barcode được cấp bởi Trung tâm mã số mã vạch quốc gia thuộc Tổng cục đo lường chất lượng, gọi tắt là GS1 Việt Nam.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG" - Dịch vụ kế toán trọn gói được thiết kế phù hợp với các công ty mới được thành lập hoặc công ty nhỏ với ngân sách ít và muốn tiết kiệm tiền cho bộ phận kế toán khi không phải thuê chuyên viên kế toán đủ trình độ chuyên môn với chi phí cao để phục vụ công tác kế toán của mình thì đây là một dịch vụ hoàn toàn phù hợp.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động lâu năm đều cần thực hiện các nghĩa vụ thuế - kế toán theo quy định. Tùy doanh nghiệp sẽ có nghĩa vụ liên quan khác nhau. Cơ bản sẽ gồm:

 • Kê khai tờ khai thuế môn bài sau thành lập, và hàng năm (nếu có sự thay đổi) hoặc thêm/bớt (đơn vị hạch toán phụ thuộc)
 • Nộp tiền thuế các loại như: Thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tài nguyên, thuế tiêu thụ đặc biệt,...
 • Kê khai tờ khai quý như: Tờ khai giá trị gia tăng, tờ khai báo cáo sử dụng hóa đơn,... thường 01 quý kê khai 1 lần vào tháng liền kề ngay sau quý phát sinh
 • Kê khai tờ khai tài chính năm như: Báo cáo tài chính năm, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân,... thường kê khai 01 năm 1 lần vào 03 tháng liền kề sau năm phát sinh nghĩa vụ tài chính ví dụ: Tháng 3 (đối với công ty năm tài chính bắt đầu từ tháng 01), tháng 9 (đối với công ty năm tài chính bắt đầu từ tháng 06)
 • Đơn vị phải làm sổ sách theo dõi chi tiết các tài khoản, nội dung thu - chi phát sinh và nhiều hồ sơ chứng từ liên quan khác như: bảng chấm công, bảng lương, hợp đồng, biên bản thanh lý,...
 • Thường tất cả các nghiệp vụ nói trên kế toán viên - người phụ trách kế toán trong công ty sẽ là người thực hiện

DNG là một công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. DNG có hơn 10 năm họat động tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, tư vấn kế toán và các giải pháp kế toán toàn diện. Doanh nghiệp có thể tìm giấy giải pháp cho các vướng mắc của mình tại DNG.

I. DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI DNG

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi là giải pháp an toàn, hoàn hảo cho các doanh nghiệp sau khi ký hợp đồng dịch vụ chúng tôi sẽ có trách nhiệm:

 • Trực tiếp lập tờ khai, báo cáo, quyết toán thuế;
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế;
 • Chịu trách nhiệm khi có cơ quan chức năng kiểm tra.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

1. Công việc Kế toán tại DNG

1.1. Công việc kế toán thuế làm hàng tháng

-  Tiếp nhận chứng từ bằng bản ảnh, bản scan qua email hoặc bằng bản phô tô hoặc là chứng từ, tài liệu gốc từ Quý khách.

-  Nhân viên kế toán DNG trực tiếp rà soát từng hoá đơn mua vào, bán ra để đánh giá có đúng pháp luật hay không? Nhân viên kế toán DNG lên bảng kê về hoá đơn mua vào bán ra.

-  Trong quá trình thực hiện sổ sách sẽ kết hợp cùng Doanh nghiệp để cân đối xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến kế hoạch doanh thu, chi phí, lãi lỗ. Đảm bảo quyền lợi của Doanh nghiệp cũng như việc thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

-  Giao dịch giải trình các thắc mắc khi cơ quan thuế yêu cầu.

1.2. Công việc làm hàng quý

-  Thực hiện công việc kê khai thuế giá trị gia tăng (GTGT)

 •   Lập tờ khai thuế GTGT;
 •   Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng;
 •   Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định (hết hạn ngày 20 hàng tháng);

-  Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp

-  Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

-  Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong quý lưu chuẩn cho khách hàng.

1.3. Công việc cuối năm tài chính

-  Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp 

-  Lập báo cáo tài chính 

-  Lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân phát sinh hoặc liên quan đối với doanh nghiệp

-  Lập các báo cáo thống kê cho cơ quan nhà nước.

2. Chi phí thuê dịch vụ kế toán tại DNG

Thường phụ thuộc vào:

 • Chất lượng đơn vị dịch vụ kế toán
 • Tình trạng doanh nghiệp: Ví dụ phát sinh ít hay nhiều chứng từ, hóa đơn, doanh thu,...
 • Tùy gói dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn: Ví dụ gói kê khai thuế cơ bản; Gói kê khai thuế kèm làm hồ sơ, sổ sách chứng từ; Gói kiểm tra hồ sơ sổ sách chứng từ,...

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

II. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TẠI DNG

 • Dịch vụ DNG giúp giảm chi phí nhân sự kế toán: Để thực hiện quyết toán thuế, lập báo cáo thuế doanh nghiệp cần có nhân sự là “kế toán cứng” mà chi phí cho nhân sự này không hề nhỏ. Thay vào đó thuê dịch vụ kế toán chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.
 • Dịch vụ DNG giảm rủi ro tránh vi phạm luật thuế: Hiện nay quy định về chính sách thuế, kế toán thuế vô cũng phức tạp và thay đổi thường xuyên. Nếu kế toán viên không nắm bắt kịp thời rất dễ bị phạt và truy thu từ vài triệu đến vài trăm triệu. Dịch vụ kế toán tại DNG sẽ giúp doanh nghiệp giảm rủi ro tài chính. Các chuyên viên kế toán của Luật DNG thường xuyên được tập huấn nghiệp vụ và nắm bắt chính sách thay đổi qua đó đảm bảo được độ an toàn cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ DNG giúp tiết kiệm thời gian chi phí: thuế -kế toán thuế là những quy trình phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ và chắc chắn về nghiệp vụ. Bởi vậy các doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian, chi phí nếu tự thực hiện các thủ tục thuế. Sử dụng dịch vụ kế toán tại Luật DNG doanh nghiệp sẽ giảm thời gian chi phí tập trung tiềm lực vào phát triển các mảng khác.
 • Tư vấn kế toán, tài chính miễn phí: kế toán trưởng sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn cũng như xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu, quản lý tài chính chuyên nghiệp

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG
Hotline tư vấn: 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LỮ HÀNH TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LỮ HÀNH TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP LỮ HÀNH DU LỊCH TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

"DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU" - Tròn 11 năm kinh nghiệm với hơn 1500 doanh nghiệp đã được DNG Business cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền (hay còn gọi là đăng ký logo, đăng ký thương hiệu độc quyền). Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn 1 dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Các nhãn hàng xuất hiện ngày càng nhiều, mới có, cũ có, nổi tiếng có, nước ngoài có, chính vì thế việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp được pháp luật bảo vệ mọi quyền lợi của mình trước những hành vi xâm phạm. Có quyền yêu cầu bên vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm và yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết.

Không những thế việc này còn giúp khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm bởi đây là sản phẩm có nguồn gốc và là nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ.

Khi có xảy ra bất kì 1 tranh chấp nào liên quan đến nhãn hiệu thì sẽ dễ dàng chứng mình quyền sở hữu thông qua Giấy chứng nhận, đây là bằng chứng thép để khẳng định bởi nó được pháp luật cấp phép hợp pháp. Chủ sở hữu nhãn hiệu còn có quyền chuyển nhượng hay nhượng quyền đối với nhãn hiệu cho người khác để thu lại lợi nhuận.

Đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng hay các thành phố lớn khác như tp Hồ Chí Minh, Hà Nội,… thậm chí là nước ngoài là cực kì cấp thiết và thực sự quan trọng để đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Chính vì thế hãy làm thủ tục đăng ký ngay nhé, tránh bị người khác nẫng tay trên và công sức của mình coi như là phí bỏ.

 

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DNG BUSINESS

Vì một thương hiệu DNG Business uy tín và thân thiện, DNG Business luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các giá trị như sau:

 • LINH HOẠT. Chúng tôi có kỹ năng làm việc qua email/zalo/điện thoại.
 • CHÍNH XÁC. Làm đúng nội dung, đúng trình tự và đúng phát luật.
 • PHÍ TỐT NHẤT. Khách hàng yên tâm với phí dịch vụ tốt nhất.
 • NHANH CHÓNG. Công việc tiến hành nhanh chóng và đúng hẹn.
 • TẬN NƠI. Chúng tôi không ngại di chuyển để hỗ trợ.
 • CHU ĐÁO. Tư vấn và nhắc nhở tận tình sau thành lập.
 • HẬU MÃI. Tư vấn miễn phí 12 tháng sau thành lập.
 • THÀNH CÔNGDNG Business luôn theo đuổi cho đến thành công.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ ngay tới DNG Business để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

“Trên đây là toàn bộ quy trình Dịch vụ Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại DNG Business. Quý khách đang có nhu cầu tìm một dịch vụ Đăng ký bảo hộ Logo/Nhãn hiệu uy tín và nhanh chóng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.”

ĐĂNG KÝ ATTP TẠI ĐÀ NẴNG

ĐĂNG KÝ ATTP TẠI ĐÀ NẴNG

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp từ năm 2009, đến nay, DNG đã tư vấn thành công cho trên 500 doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Việt Nam. DNG là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực công bố SẢN PHẨM THỰC PHẨM trong nước và nhập khẩu, chúng tôi tư vấn thủ tục và soạn thảo hồ sơ Đủ điều kiện Ap toàn thực phẩm và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG" - Bạn đang muốn thuê dịch vụ giải thể doanh nghiệp? Hãy đến với DNG Business của chúng tôi để cảm nhận sự vượt trội về uy tín và chất lượng dịch vụ.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

CÁC TRƯỜNG HỢP GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP

Giải thể doanh nghiệp là việc doanh nghiệp thực hiện thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh của mình. Do rất nhiều lý do dẫn đến việc doanh nghiệp quyết định giải thể như làm ăn thua lỗ không đạt được mục tiêu doanh nghiệp đề ra hay vì đó không thể tiến hành hoạt động kinh doanh được nữa, doanh nghiệp bị bắt buộc phải giải thể theo ý chí và yêu cầu từ phía cơ quan chức năng,..
Do đó các trường hợp doanh nghiệp giải thể gồm có:
 • Trường hợp giải thể tự nguyện: Quyết định giải thể này do chủ doanh nghiệp tư nhân; tất cả thành viên đối với công ty hợp danh; Hội đồng thành viên và chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần ra quyết định sau khi tổ chức cuộc họp của công ty về việc giải thể.
 • Trường hợp doanh nghiệp bị bắt buộc giải thể theo yêu cầu từ phía cơ quan chức năng: Doanh nghiệp bị bắt buộc giải thể trong trường hợp doanh nghiệp không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu trong 6 tháng liên tục do các thành viên chuyển nhượng vốn góp cổ phần hoặc công ty mua lại phần vốn góp mà không chuyển nhượng loại hình doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể giải thể khi đáp ứng được toàn bộ các điều kiện sau:

 • Doanh nghiệp chỉ được giải thể khi bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác như lương của người lao động, nợ thuế, nợ bảo hiểm xã hội và khoản nợ đối với các đối tác làm ăn.
 • Doanh nghiệp không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc cơ quan trọng tài.

Trường hợp doanh nghiệp không còn khả năng thanh toán (mất khả năng thanh toán) thì doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục phá sản theo quy định của Luật phá sản 2014.

Tìm hiểu thêm DỊCH VỤ BẢO HỘ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG của công ty tư vấn DNG uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, Căn cứ Điều 59 Nghị định 78/2015/NĐ-CP quy định:

"1. Trước khi thực hiện thủ tục đăng ký giải thể doanh nghiệp, doanh nghiệp phải làm thủ tục chấm dứt hoạt động các chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh."

Như vậy nếu công ty của bạn muốn giải thể thì bắt buộc phải chấm dứt tất cả hoạt động của các chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh khác nếu có.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI DNG BUSINESS

● Nội dung công việc

Dịch vụ giải thể Công ty tại DNG Business sẽ giúp quý khách hàng giải quyết nhanh các thủ tục cần thiết như quyết toán giải thể, thủ tục khóa Mã Số Thuế, trả giấy phép kinh doanh và con dấu... Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về những công việc cần thiết khác.

Đối với dịch vụ giải thể công ty/doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thay mặt và hỗ trợ quý khách thực hiện các công việc:

 • Tư vấn thủ tục giải thể công ty
 • Rà soát sổ sách kế toán.
 • Quyết Toán Giải thể.
 • Tiến hành thủ tục khoá Mã số thuế
 • Tiến hành thủ tục trả giấy phép kinh doanh
 • Tiến hành thủ tục trả con dấu

Trong quá trình tiến hành giải thể, sẽ có một vài vấn đề lưu ý quan trọng khi thực hiện, cụ thể như sau:

 • Thứ nhất¸ cần rà soát lại xem doanh nghiệp mình có đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh hay không.
 • Thứ hai, rà soát lại xem trong danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình có đăng ký xuất, nhập khẩu hay không
 • Thứ ba, chú ý khi khi nộp hồ sơ bản cứng lên Sở Kế hoạch – Đầu tư, doanh nghiệp

● Quy trình Dịch vụ Giải thể doanh nghiệp tại DNG Business

Sau khi ký hết xong hợp đồng dịch vụ pháp lý, DNG Business sẽ đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết liên quan đến việc giải thể doanh nghiệp tại các cơ quan nhà nước sau:

-  Tổng cục Hải Quan (đối với doanh nghiệp có đăng ký thuế xuất nhập khẩu);

-  Cơ quan thuế quả lý thuế trực tiếp (Thực hiện công việc nhằm khóa mã số thuế: như quyết toán thuế, quyết toán ấn chỉ,…);

-  Sở kế hoạch & Đầu tư (Công bố giải thể và giải thể doanh nghiệp);

-  Cơ quan công an (Đối với trường hợp con dấu pháp nhân do Công an quản lý).

***Các bước giải thể doanh nghiệp áp dụng chung cho các loại hình doanh nghiệp (Cổ phần, TNHH, công ty Hợp Danh):

● Hồ sơ khách hàng cần cung cấp

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị:

-  Đăng ký kinh doanh;
-  Chữ ký số;
-  Con dấu.

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp, DNG Business cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. 

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

PHÍ DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI DNG

Với nhiều vấn đề liên quan về hồ sơ thủ tục chắc hẳn sẽ khiến nhiều quý khách khó khăn trong việc muốn làm dịch vụ giải thể.

 • Dịch vụ giải thể công ty với chi phí thấp hiệu quả cao;
 • Thời gian nhanh, phục vụ tận nơi, hồ sơ linh động;
 • Cam kết về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

-  Chỉ với 800.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thực hiện chốt xong mã số thuế, thực hiện thành công việc công bố giải thể trên sở kế hoạch đầu tư

-  Chỉ với 2.500.000 nghìn đồng cho doanh nghiệp đã thành lập nhưng chưa phát sinh doanh thu (chưa phát sinh hóa đơn đầu ra, đâu vào)

-  Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, DNG Business sẽ lên một mức phí hợp lý nhất. DNG Business cam kết sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Giải thể Công ty tại Đà Nẵng của DNG Business

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Giải thể Công ty vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Giải thể Công ty tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI THỂ DOANH NGHIỆP TẠI DNG BUSINESS

Hotline tư vấn: 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 Xem thêm>>

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG" - Nếu bạn là chủ xe đăng ký ở Sở GTVT Đà Nẵng và đang gặp khó khăn trong việc xin phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, Xe Công ten nơ, Xe Đầu kéo...Hãy liên hệ ngay DNG Business để đăng kí dịch vụ làm phù hiệu xe tại Đà Nẵng. 

DNG Business cam kết làm thủ tục cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng nhanh nhất, chi phí ít nhất cho quý khách hàng. Nếu quý khách muốn tự mình đi làm chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn hướng dẫn và dưới đây là quy trình, dịch vụ xin cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

 I. PHÙ HIỆU XE TẢI LÀ GÌ?

Phù hiệu là tem lưu hành xe do Bộ giao thông vận tải yêu cầu toàn bộ các xe tải có tải trọng lớn hơn 7 tấn, xe container, xe khách phải có phù hiệu xe tải do Sở Giao Thông Vận Tải cấp.

II. DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE TẠI DNG BUSINESS

Hiện nay, có rất nhiều chủ xe và đơn vị vận tải liên tục liên lạc với chúng tôi để được tư vấn xin cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cùng thủ tục giấy tờ cần thiết chuẩn bị hồ sơ.

1. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp:

Khi sử dụng dịch vụ làm Phù hiệu xe tại DNG Business, quý khách chỉ cần cung cấp hồ sơ sau:

-       Giấy đăng ký kinh doanh công ty (bản sao công chứng)

 • Giấy phép kinh doanh vận tải
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe như Cavet xe (bản sao công chứng)

-      Kiểm định xe (bản sao công chứng)

-      Bảo hiểm xe (bản sao công chứng)

-      Hợp đồng + Biên bản lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (bản sao công chứng)

-      Hợp đồng thuê xe có công chứng (kèm Gp ĐKKD của chủ xe) (bản sao công chứng)

2. Thời hạn giải quyết cấp phù hiệu xe tải

Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà dịch vụ cần thời hạn khác nhau. Đối với xe nội tỉnh cần 2 ngày làm việc và 8 ngày làm việc với xe tỉnh khác.

Trình tự thực hiện:

 • Đơn vị kinh doanh vận tải nộp 1 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu xe tải đến Sở GTVT.
 • Sở Giao thông vận tải, sở GTVT tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ:

Nếu hồ sơ đúng quy định thì phương tiện mang biển đăng ký tại địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính cần thời hạn 2 ngày làm việc. Và, 8 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính. Sở giao thông vận tải cấp phù hiệu cho các xe theo đề nghị đơn vị kinh doanh.

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

3. Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại DNG Business?

Với nhu cầu thị yếu thì việc sử dụng dịch vụ giúp bạn không phải mất thời gian đi cấp phù hiệu. Ngoài ra, DNG Business có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho việc đi lại. Đặc biệt, những người ở xa hoàn toàn có thể ở nhà yêu cầu nhân viên giao hàng tận nhà.

Sử dụng dịch vụ tại DNG Business giúp bạn không mất thời gian cho việc tìm kiếm thông tin và hoàn thiện thủ tục. Tất cả đã có đội ngũ của bên DNG Business lo và hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.

Ngoài ra, DNG Business giúp khách hàng làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ có được chiếc phù hiệu xe tải cho mình chỉ trong thời gian ngắn. Dịch vụ còn sẵn sàng tư vấn những xe muốn tham gia hoạt động kinh doanh của công ty.

Trong lĩnh vực vận tải, DNG Business luôn đi đầu với những dịch vụ uy tín, hiện đại và chất lượng nhất, cùng với sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh cũng như sự phát triển của khoa học xã hội, DNG Business luôn chủ động hội nhập mang đến những dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

4. Liên hệ với DNG Business để được tư vấn:

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục làm Phù hiệu xe vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ làm Phù hiệu xe tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI DNG BUSINESS

CÔNG BỐ THỰC PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG BỐ THỰC PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU TẠI ĐÀ NẴNG" - Quý khách muốn kinh doanh bán lẻ rượu ở Đà Nẵng cần phải xin giấy phép bán lẻ rượu. Vậy thủ tục cấp giấy phép bán lẻ rượu như thế nào, DNG Business có trình độ chuyên sâu sẽ hỗ trợ bạn xin cấp giấy phép bán lẻ rượu một cách nhanh chóng. 

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU TẠI ĐÀ NẴNG

I. BÁN LẺ RƯỢU ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

Bán lẻ rượu là việc mua rượu từ thương nhân sản xuất rượu trong nước, thương nhân phân phối rượu, thương nhân bán buôn rượu theo nội dung ghi trong giấy phép. Sau đó Bán rượu cho thương nhân bán rượu tiêu dùng tại chỗ hoặc bán trực tiếp cho người mua tại các địa điểm kinh doanh của thương nhân theo nội dung ghi trong giấy phép.

Điều kiện kinh doanh bán lẻ rượu như sau:

Để được cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu, đơn vị kinh doanh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Là doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoặc hộ kinh doanh được thành lập theo quy định của pháp luật.
 • Có quyền sử dụng hợp pháp địa điểm kinh doanh cố định, địa chỉ rõ ràng.
 • Có văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc của thương nhân sản xuất rượu, thương nhân phân phối rượu hoặc thương nhân bán buôn rượu.
 • Rượu dự kiến kinh doanh phải bảo đảm điều kiện về an toàn thực phẩm theo quy định.
 • Bảo đảm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu điều kiện về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo quy định

Để có thể tiến hành kinh doanh bán lẻ rượu và được cấp giấy phép kinh doanh bán lẻ rượu, người kinh doanh cần đảm bảo đáp ứng được tất cả các điều kiện kể trên

II. DỊCH VỤ CẤP GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU TẠI DNG BUSINESS

Với thế mạnh xin giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ, DNG Business tự hào là một trong những đơn vị tốt nhất triển khai tư vấn và trực tiếp xin giấy phép bán lẻ rượu nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất cho Quý khách hàng.

1. Quy trình dịch vụ xin cấp giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ của chúng tôi như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng;
 • Bước 2: Tư vấn tổng quan các quy định pháp luật bao gồm: điều kiện, thủ tục và hồ sơ xin cấp giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ…;
 • Bước 3: Tiến hành khảo sát mặt bằng (nếu xét thấy cần thiết) và ký Hợp đồng dịch vụ với khách hàng;
 • Bước 4: Tiến hành soạn thảo hồ sơ cho khách hàng. Tư vấn khách hàng chuẩn bị, bổ sung các tài liệu cần có: Bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương, Hợp đồng mua bán rượu…;
 • Bước 5: Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan nhà nước;
 • Bước 6: Điều chỉnh hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước (nếu có);
 • Bước 7: Đại diện khách hàng nhận kết quả: Giấy phép bán rượu tiêu dùng tại chỗ;
 • Bước 8: Trao kết quả cho khách hàng và thanh lý Hợp đồng.

2. Hồ sơ đề nghị cấp Giấy phép bán lẻ rượu

Thành phần hồ sơ, gồm:

1.  Đơn đề nghị cấp Giấy phép bán lẻ rượu;

2.  Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã hoặc hộ kinh doanh;

3.  Bản sao hợp đồng thuê/mượn hoặc tài liệu chứng minh quyền sử dụng hợp pháp cơ sở dự kiến làm địa điểm bán lẻ; (Hợp đồng thuê nhà)

4.  Bản sao văn bản giới thiệu hoặc hợp đồng nguyên tắc của thương nhân sản xuất rượu, thương nhân phân phối rượu hoặc thương nhân bán buôn rượu;

5.  Bản sao Giấy tiếp nhận bản công bố hợp quy hoặc Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm (đối với rượu chưa có quy chuẩn kỹ thuật) của các sản phẩm rượu dự kiến kinh doanh;

6. Bản cam kết do thương nhân tự lập, trong đó nêu rõ nội dung thương nhân bảo đảm tuân thủ đầy đủ các yêu cầu điều kiện về phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật tại các địa điểm bán lẻ rượu;

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business, chúng tôi sẽ hỗ trợ soạn thảo tất cả hồ sơ trên.

3. Thời gian cấp Giấy phép

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét, thẩm định và cấp giấy phép cho thương nhân. Trường hợp từ chối cấp phải trả lời bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Trường hợp chưa đủ hồ sơ hợp lệ, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, cơ quan cấp giấy phép phải có văn bản yêu cầu bổ sung. 

*Một số lưu ý

 • Giấy phép bán lẻ rượu có hiệu lực trong vòng 05 năm.
 • Khi hết thời hạn 05 năm, Thương nhân phải nộp hồ sơ đề nghị cấp lại giấy phép trước thời hạn hết hiệu lực của giấy phép 30 ngày. Hồ sơ, thẩm quyền, thủ tục cấp lại đối với quy định lại khoản này áp dụng như quy định đối với trường hợp cấp mới.

III.  LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRỌN GÓI TẠI DNG BUSINESS

-  DNG Business có kinh nghiệm nhiều trong việc xin cấp Giấy phép bán lẻ rượu tại Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

-  Luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí nhiệt tình đến tận nơi để khảo sát, đánh giá và hướng dẫn khách hàng giải đáp những thắc mắc xung quanh việc làm hồ sơ xin cấp Giấy phép bán lẻ rượu.

-  Chi phí hợp lý, cạnh tranh công bằng lẫn nhau.

-  Uy tín, chất lượng và trách nhiệm cao trong công việc.

-  Giúp bạn tiết kiệm được thời gian để hoàn thành những công việc khác.

DNG Business đảm bảo đem tới dịch vụ xin cấp giấy phép bán lẻ rượu trọn gói nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi, tiết kiệm chi phí và công sức đi lại.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Xin Giấy phép bán lẻ rượu tại Đà Nẵng của DNG BUSINESS

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép bán lẻ rượu vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép bán lẻ rượu tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP BÁN LẺ RƯỢU TẠI DNG BUSINESS

Hotline tư vấn: 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ
DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG"- Khi việc hoạt động chi nhánh tại DNG Business không còn hiệu quả hoặc dự án cần thực hiện đã kết thúc và không có nhu cầu hoạt động chi nhánh tiếp, lựa chọn Giải Thể Chi Nhánh Công Ty Tại DNG Business là phù hợp. Thành lập chi nhánh khá dễ dàng tuy nhiên đóng chi nhánh có phần khó khăn hơn. Hãy liên hệ DNG Business để được tư vấn chi tiết nội dung này hoặc thuê dịch vụ trọn gói của văn phòng.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

I. GIẢI THỂ CHI NHÁNH CÔNG TY/DOANH NGHIỆP

Đối với việc chấm dứt hoạt động của chi nhánh pháp luật không quy định về điều kiện chấm dứt, bởi các khoản nợ của chi nhánh do doanh nghiệp chịu và cũng không đặt ra vấn đề đảm bảo thanh toán hết bởi chủ thể thực hiện nghĩa vụ trả nợ vẫn tồn tại. Việc thực hiện nghĩa vụ tài sản, thanh toán các khoản nợ không phải là điều kiện bắt buộc của chấm dứt hoạt động của chi nhánh.

 • Theo quyết định của doanh nghiệp
 • Bị Cơ quan nhà nước có thẩm quyền thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh

II. DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI DNG Business

Thực hiện việc giải thể chi nhánh là công việc đòi hỏi phải đi lại nhiều để nộp hồ sơ, xử lý kết quả,  nhận kết quả và mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ theo quy định.

Thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi  thực hiện công việc giải thể chi nhánh khác tỉnh, thành phố, DNG Business hỗ trợ dịch vụ giải thể chi nhánh tại Đà Nẵng trọn gói với mức phí tốt nhất.

Với kinh nghiệm tích lũy, thực hiện dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng trong nhiều năm qua, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý doanh nghiệp thủ tục giả thể chi nhánh một cách nhanh gọn nhất.

1. Quy trình Dịch vụ Giải thể doanh nghiệp tại DNG Business

Sau khi ký hết xong hợp đồng dịch vụ pháp lý, DNG Business sẽ đại diện cho doanh nghiệp tiến hành thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết liên quan đến việc giải thể Chi nhánh tại các cơ quan nhà nước sau:

Bước 1: Làm công văn xác nhận tại cơ quan thuế về việc doanh nghiệp đã hoàn thành các nghĩa vụ thuế. 

a. Hồ sơ bao gồm:

 • Thông báo về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh;
 • Quyết định của doanh nghiệp về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh bao gồm quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của chủ sở hữu hoặc Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Biên bản họp Hội đồng quản trị/Hội đồng thành viên về việc giải thể chi nhánh công ty
 • Văn bản đề nghị chấm dứt hiệu lực mã số thuế mẫu số 24/ĐK-TCT theo thông tư 95/2016/TT-BTC
 • Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Thông báo mã số thuế (bản gốc); hoặc công văn giải trình mất Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Thông báo mã số thuế;
 • Văn bản xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với hoạt động xuất nhập khẩu của Tổng cục Hải quan nếu tổ chức có hoạt động xuất nhập khẩu.

Thời gian giải quyết hồ sơ: Sau 5 – 10 ngày làm việc, cơ quan thuế sẽ kiểm tra sổ sách kế toán, tình hình báo cáo nộp tờ khai, đóng thuế của chi nhánh doanh nghiệp để tiến hành thủ tục khóa mã số thuế chi nhánh.

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

Bước 2:  Thực hiện thủ tục giải thể chi nhánh tại sở kế hoạch đầu tư tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp đăng ký hoạt động chi nhánh.

a.  Hồ sơ chấm dứt hoạt động chi nhánh bao gồm:

 • Thông báo về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh;
 • Quyết định của doanh nghiệp về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh bao gồm quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của chủ sở hữu hoặc Chủ tịch Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần, của các thành viên hợp danh đối với công ty hợp danh về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc quyết định thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Danh sách chủ nợ và số nợ chưa thanh toán, gồm cả nợ thuế của chi nhánh và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội;
 • Danh sách người lao động và quyền lợi tương ứng hiện hành của người lao động;
 • Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của chi nhánh;
 • Con dấu của chi nhánh (nếu có).
 • Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký hoạt động (trường hợp chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương);
 • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư và bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký thuế của chi nhánh (trường hợp địa điểm kinh doanh trực thuộc chi nhánh được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương).

b. Trình tự thực hiện:

 • Khi chấm dứt hoạt động chi nhánh doanh nghiệp gửi Thông báo về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt chi nhánh.
 • Doanh nghiệp nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký chấm dứt hoạt động chi nhánh theo quy định tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính hoặc nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.                                      

d. Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 05 (năm) ngày làm việc, kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Phòng Đăng ký kinh doanh nhận thông báo, kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ và chuyển tình trạng pháp lý của chi nhánh trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp sang tình trạng chấm dứt hoạt động; đồng thời ra Thông báo về việc chấm dứt hoạt động chi nhánh.

Sau khi thực hiện 3 công việc trên, chi nhánh công ty sẽ được chính thức giải thể và làm thay đổi đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp

Với dịch vụ giải thể doanh nghiệp, DNG Business cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. 

2. Phí dịch vụ Giải thể Chi nhánh tại DNG Business

Với nhiều vấn đề liên quan về hồ sơ thủ tục chắc hẳn sẽ khiến nhiều quý khách khó khăn trong việc muốn làm dịch vụ giải thể.

 • Dịch vụ giải thể chi nhánh với chi phí thấp hiệu quả cao;
 • Thời gian nhanh, phục vụ tận nơi, hồ sơ linh động;
 • Cam kết về giá cả, chất lượng và dịch vụ.

-  Doanh nghiệp đã có hóa đơn VAT, phí dịch vụ tùy vào số lượng hóa đơn xuất ra hàng tháng, hàng quý, tùy thuộc vào hồ sơ sổ sách kế toán, DNG Business sẽ lên một mức phí hợp lý nhất. DNG Business cam kết sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất cho Quý khách hàng.

3. Kết quả khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business

Sau khi sử dụng dịch vụ tại DNG Business, Quý khách hàng sẽ nhận được kết quả công việc như sau:

 • Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ thuế ;
 • Thông báo giải thể của Sở KHĐT;
 • Thông báo hủy mẫu dấu;
 • Hồ sơ nội bộ liên quan.

Nhìn chung, thủ tục giải thể chi nhánh tương đối phức tạp, đòi hỏi kết quả của nhiều thủ tục hành chính từ các cơ quan hành chính khác nhau. Vì vậy, để không mất quá nhiều thời gian vào việc thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp, hãy sử dụng dịch vụ tư vấn thủ tục giải thể doanh nghiệp của DNG Business.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Giải thể Chi nhánh tại Đà Nẵng của DNG Business

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Giải thể Chi nhánh Công ty vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Giải thể Công ty tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ GIẢI THỂ CHI NHÁNH TRỌN GÓI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẢI THỂ CHI NHÁNH CÔNG TY TẠI DNG BUSINESS
Hotline tư vấn: 
0915 888 404 hoặc 02363 707 404 

Địa chỉ: 41 Phan Triêm, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

 

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG" - Dịch vụ kinh doanh vận tải hàng hòa bằng xe ô tô đang là ngành rất phát triển. Nó không chỉ giúp đem lại doanh thu lớn và lợi nhuận cho chủ công ty mà còn góp phần quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế xã hội chủ nghĩa, văn hóa, giáo dục…

Xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Đà Nẵng là một trong số những giấy phép cần thiết để hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật. 

Để giúp các cá nhân, tổ chức có nhu cầu kinh doanh vận tải thực hiện các thủ tục đăng ký kinh doanh vận tải được nhanh chóng, DNG Business xin cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG

I. DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI

Giấy phép kinh doanh vận tải: Là giấy phép do Sở giao thông vận tải tỉnh thành phố cấp cho tổ chức tiến hành các hoạt động kinh doanh sử dụng ô tô vận tải hàng hóa, hành khách trên đường bộ nhằm mục đích sinh ra lợi nhuận. (Nghị định 86/2014/NĐ-CP về Kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô).

Nhưng có một thực tế hiện nay là có khá nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn kinh doanh vận tải ô tô nhưng lại đang vướng mắc ở thủ tục xin giấy phép kinh doanh vận tải tại Đà Nẵng để được hoạt động một cách hợp pháp. Bởi đặc thù riêng của ngành, lại không am hiểu sâu sắc về thủ tục, quy định của pháp luật.

Các trường hợp doanh nghiệp cần xin giấy phép kinh doanh vận tải:

 • Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định;
 • Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe buýt;
 • Kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi;
 • Kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ô tô;

DNG Business là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xin giấy phép kinh doanh vận tải, xin cấp phù hiệu xe tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệp về lĩnh vực tư vấn xin giấy phép kinh doanh vận tải, phù hiệu xe. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, đối tác một dịch vụ Uy Tín – Nhanh Chóng – Chuyên Nghiệp.

Tại sao bạn lại nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

DNG Business sẽ tư vấn và làm dịch vụ trọn gói thủ tục hồ sơ và thay mặt doanh nghiệp xin Giấy phép kinh doanh vận tải trên sở Giao thông vận tải Đà Nẵng cho đến khi hoàn tất công việc. Đến với DNG Business, mọi khó khăn của khách hàng sẽ được giải quyết như sau.

 • Tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan cho khách hàng trước khi xin giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải bằng ôtô;
 • Soạn toàn bộ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải bằng ôtô và phù hiệu xe ô tô đi kèm.
 • Đại diện nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải bằng ôtô;
 • Đại diện nộp phí, lệ phí xin giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải bằng ôtô;
 • Theo dõi hồ sơ, sửa đổi bổ sung nếu cần;
 • Nhận kết quả giấy phép kinh doanh vận tải và bàn giao cho khách hàng;
 • Tư vấn các vấn đề liên quan sau khi có giấy phép kinh doanh dịch vụ vận tải bằng ôtô;
 • Hỗ trợ tư vấn đa phương tiện từ Qua Email, Zalo, Điện thoại hoặc quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ của DNG Business để được tư vấn.

Đến với DNG Business - đơn vị thành lập công ty tại Đà Nẵng, quý khách sẽ được đội ngũ Chuyên Viên hỗ trợ tư vấn miễn phí về điều kiện và những thủ tục cần thiết trước khi lập hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh vận tải. Tiếp đến, nếu quý khách có nhu cầu, DNG Business sẽ hoàn thiện tất cả thủ tục, hồ sơ để thực hiện đăng ký giấy phép kinh doanh vận tải ô tô trọn gói và những vấn đề phát sinh sau khi nhận được giấy phép kinh doanh cho quý khách.

Thời gian trọn gói là: 7 ngày kể từ khi nộp hồ sơ. ( 2 ngày có Phù Hiệu Xe 5 ngày có với GPKD )

II. ĐIỀU KIỆN KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG Ô TÔ:

Đơn vị kinh doanh vận tải phải có đủ các điều kiện sau đây:

1. Có Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đối với những loại hình kinh doanh yêu cầu phải có giấy phép.

2. Có và thực hiện đúng phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô đã đăng ký.

3. Quản lý xe ô tô kinh doanh vận tải:

-  Bảo đảm có số ngày xe tốt tối thiểu bằng 110% số ngày xe vận doanh theo phương án kinh doanh (chỉ áp dụng với vận tải hành khách tuyến cố định và vận tải hành khách bằng xe buýt);

- Xây dựng và thực hiện kế hoạch bảo dưỡng để đảm bảo các phương tiện phải được bảo dưỡng theo quy định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải;

- Lập Hồ sơ lý lịch phương tiện hoặc phần mềm quản lý phương tiện của đơn vị để theo dõi quá trình hoạt động và bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện;

- Từ ngày 01 tháng 7 năm 2015, không được sử dụng xe khách có giường nằm hai tầng để hoạt động vận tải trên các tuyến đường cấp 5 và cấp 6 miền núi;

- Từ ngày 01 tháng 7 năm 2016, khoang chở hành lý của xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách theo hợp đồng, vận tải khách du lịch phải được chia thành các ngăn theo quy định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải để hành lý không bị xê dịch, đảm bảo an toàn của xe trong quá trình vận chuyển.

4. Quản lý lái xe kinh doanh vận tải:

- Lập và cập nhật đầy đủ các thông tin về quá trình làm việc của lái xe vào Lý lịch hành nghề lái xe hoặc phần mềm quản lý lái xe của đơn vị;

- Tổ chức khám sức khỏe khi tuyển dụng, khám sức khỏe định kỳ cho lái xe và chỉ sử dụng lái xe có đủ sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế; không tuyển dụng, sử dụng lái xe có sử dụng chất ma túy;

- Doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải phải sử dụng lái xe đã có ít nhất 02 năm kinh nghiệm điều khiển xe khách có sức chứa từ 30 chỗ để điều khiển xe khách có giường nằm hai tầng.

Quý khách tìm hiểu thêm dịch vụ vận chuyển khách tour du lịch Đà Nẵng của hãng lữ hành DANAGO.

5. Xây dựng hoặc áp dụng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ:

- Đơn vị kinh doanh vận tải phải xây dựng hoặc áp dụng Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vận tải hành khách do Bộ trưởng Giao thông vận tải ban hành. Trường hợp đơn vị tự xây dựng thì phải đối chiếu và công bố tương đương với mức chất lượng quy định trong Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ vận tải hành khách;

- Doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe buýt, xe taxi phải đăng ký chất lượng dịch vụ với Sở Giao thông vận tải nơi cấp phù hiệu chạy xe;

- Doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định khi đăng ký tham gia khai thác tuyến còn phải đăng ký chất lượng dịch vụ trên tuyến và thông báo đến bến xe hai đầu tuyến trước khi hoạt động vận chuyển.

6. Lưu trữ hồ sơ, tài liệu có liên quan trong quá trình quản lý, điều hành hoạt động vận tải của đơn vị để phục vụ công tác thanh tra, kiểm tra; thời gian lưu trữ tối thiểu 03 năm.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG

III. HỒ SƠ, THẨM QUYỀN CẤP GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI:

DNG Business sẽ chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh vận tải gồm:

-  Đơn đề nghị cấp Giấy phép kinh doanh: theo mẫu quy định tại Phụ lục 1 -  Thông tư số 63/2014/TT-BGTVT;

-  Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;

-  Phương án kinh doanh vận tải bằng xe ô tô;

-  Văn bằng của người trực tiếp điều hành vận tải (bản sao ); (Trung cấp Vận tải hoặc Đại học Kinh tế

-  Quyết định thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ của bộ phận quản lý, theo dõi các điều kiện về an toàn giao thông (đối với doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe buýt, vận tải hành khách bằng xe taxi, vận tải hàng hóa bằng công - ten - nơ);

-  Kế hoạch đảm bảo ATGT

-  Bản đăng ký chất lượng dịch vụ vận tải (đối với doanh nghiệp, hợp tác xã kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe buýt, vận tải hành khách bằng 

Sau khi chuẩn bị hồ sơ kinh doanh vận tải, DNG Business sẽ thay mặt quý khách thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh vận tải tại sở giao thông vận tải.

Ngoài ra, đối với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải đã được cấp giấy phép kinh doanh vận tải nhưng cần thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép kinh doanh vận tải do có sự thay đổi nội dung của giấy phép kinh doanh vận tải hoặc do giấy phép kinh doanh vận tải của doanh nghiệp đã hết hạn hoặc giấy phép kinh doanh vận tải của doanh nghiệp bị mất, bị hư hỏng. DNG Business cũng sẽ thực hiện thủ tục xin cấp đổi giấy phép kinh doanh vận tải cho doanh nghiệp.

Liên hệ tư vấn, báo giá dịch vụ Xin Giấy phép Vận tải tại Đà Nẵng của DNG Business

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục Xin Giấy phép Vận tải vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ Xin Giấy phép Vận tải tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

Đọc thêm: Tour Đà Nẵng đi Cần Thơ khám phá miền tây đô của DNG TRAVEL.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI TẠI DNG BUSINESS

Publish the Menu module to "offcanvas" position. Here you can publish other modules as well.
Learn More.