DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

"DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU" - Tròn 11 năm kinh nghiệm với hơn 1500 doanh nghiệp đã được DNG Business cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền (hay còn gọi là đăng ký logo, đăng ký thương hiệu độc quyền). Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn 1 dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và chi phí tiết kiệm nhất.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU

Các nhãn hàng xuất hiện ngày càng nhiều, mới có, cũ có, nổi tiếng có, nước ngoài có, chính vì thế việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp được pháp luật bảo vệ mọi quyền lợi của mình trước những hành vi xâm phạm. Có quyền yêu cầu bên vi phạm chấm dứt hành vi vi phạm và yêu cầu cơ quan chức năng giải quyết.

Không những thế việc này còn giúp khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm bởi đây là sản phẩm có nguồn gốc và là nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ.

Khi có xảy ra bất kì 1 tranh chấp nào liên quan đến nhãn hiệu thì sẽ dễ dàng chứng mình quyền sở hữu thông qua Giấy chứng nhận, đây là bằng chứng thép để khẳng định bởi nó được pháp luật cấp phép hợp pháp. Chủ sở hữu nhãn hiệu còn có quyền chuyển nhượng hay nhượng quyền đối với nhãn hiệu cho người khác để thu lại lợi nhuận.

Đăng ký nhãn hiệu tại Đà Nẵng hay các thành phố lớn khác như tp Hồ Chí Minh, Hà Nội,… thậm chí là nước ngoài là cực kì cấp thiết và thực sự quan trọng để đảm bảo quyền và lợi ích của mình. Chính vì thế hãy làm thủ tục đăng ký ngay nhé, tránh bị người khác nẫng tay trên và công sức của mình coi như là phí bỏ.

 

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DNG BUSINESS

Vì một thương hiệu DNG Business uy tín và thân thiện, DNG Business luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các giá trị như sau:

  • LINH HOẠT. Chúng tôi có kỹ năng làm việc qua email/zalo/điện thoại.
  • CHÍNH XÁC. Làm đúng nội dung, đúng trình tự và đúng phát luật.
  • PHÍ TỐT NHẤT. Khách hàng yên tâm với phí dịch vụ tốt nhất.
  • NHANH CHÓNG. Công việc tiến hành nhanh chóng và đúng hẹn.
  • TẬN NƠI. Chúng tôi không ngại di chuyển để hỗ trợ.
  • CHU ĐÁO. Tư vấn và nhắc nhở tận tình sau thành lập.
  • HẬU MÃI. Tư vấn miễn phí 12 tháng sau thành lập.
  • THÀNH CÔNGDNG Business luôn theo đuổi cho đến thành công.

Quý khách còn bất cứ thắc mắc gì về DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG vui lòng liên hệ ngay tới DNG Business để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí!

“Trên đây là toàn bộ quy trình Dịch vụ Đăng ký bảo hộ thương hiệu tại DNG Business. Quý khách đang có nhu cầu tìm một dịch vụ Đăng ký bảo hộ Logo/Nhãn hiệu uy tín và nhanh chóng nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.”