DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp, thay đổi giấy phép kinh doanh NHANH CHÓNG - CHI PHÍ THẤP tại DNG Business. Chúng tôi cam kết triển khai đăng ký kinh doanh nhanh, không phát sinh phụ phí, hỗ trợ tư vấn đầy đủ quy định pháp luật về đăng ký kinh doanh mới nhất cho khách hàng.

Tại sao phải xin giấy phép kinh doanh? Tôi không xin giấy phép kinh doanh có được không? Đây là thắc mắc của nhiều người. DNG Business khẳng định rằng, xin giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc.

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh là những dịch vụ hàng đầu của DNG Business tại Việt Nam. Với việc có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh trên toàn quốc.

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh của chúng tôi cung cấp:

  • Thành lập mới doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên; Công ty TNHH 2 thành viên trở lên; Công ty cổ phần...)
  • Thành lập chi nhánh, Văn phòng đại diện
  • Thành lập Địa điểm kinh doanh
  • Thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp


DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH

IV.  CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

1.  Tư vấn và cung cấp thông tin

Quý khách hàng liên hệ  để được tư vấn thủ tục và làm rõ các vấn đề liên quan đến đăng ký kinh doanh tại Đà Nẵng. Đồng thời, các Chuyên viên tư vấn của  sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin đầy đủ để tiến hành chuẩn bị hồ sơ cho quý khách.

2.  Soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng ký

Trên cơ sở thông tin và hồ sơ Quý khách hàng cung cấp,  sẽ tiến hành soạn thảo các hồ sơ theo quy định để tiến hành đăng ký kinh doanh và gửi khách hàng ký tên, đóng dấu theo quy định.

3.  Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại cơ quan có thẩm quyền

 sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng và đại diện khách hàng nhận kết quả, giao tận tay Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hồ sơ pháp lý cho khách hàng.

Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI DNG BUSINESS 

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG