DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG MỸ PHẨM NHẬP KHẨU VÀ TRONG NƯỚC

TẠI ĐÀ NẴNG VÀ MIỀN TRUNG

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp từ năm 2009, đến nay, DNG đã tư vấn thành công cho trên 500 doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh thành Việt Nam. DNG là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực công bố mỹ phẩm nhập khẩu, chúng tôi tư vấn thủ tục và soạn thảo hồ sơ công bố chất lượng mỹ phẩm một cách chính xác và nhanh chóng.

Đồng thời, DNG sẽ đại diện cho khách hàng làm việc với Cục quản lý dược cho đến khi việc công bố hoàn tất.

Xem thêm>>

I.  DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI DNG

Công bố mỹ phẩm là việc làm bắt buộc của các doanh nghiêp, tổ chức, cá nhân trước khi muốn đưa một sản phẩm mỹ phẩm bất kỳ ra thị trường. Việc xin cấp phép công bố mỹ phẩm được thực hiện tại Cục quản lý Dược thuộc Bộ Y tế.

Các trường hợp các mỹ phẩm sau đây được phép công bố trong cùng một Bản công bố:

 • Các sản phẩm có công thức tương tự nhau nhưng có màu sắc hoặc mùi khác nhau.
 • Các sản phẩm khác nhau nhưng được đóng gói chung trong cùng một bao gói như một đơn vị đóng gói.
 • Các dạng khác sẽ được Cục Quản lý dược Việt Nam quyết định dựa vào quyết định của ủy ban mỹ phẩm ASEAN.

Với một đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu. DNG sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề Công bố Mỹ phẩm đang gặp phải nhằm hạn chế những sai phạm theo quy định của nhà nước.

Khi sử dụng dịch vụ tại DNG, Chúng tôi sẽ thực hiện những công việc sau:

1. Soạn thảo hồ sơ công bố tiêu chuẩn:

Để DNG có thể hỗ trợ dịch vụ được tốt nhất, chính xác và nhanh chóng, hồ sơ Khách hàng cần cung cấp cho DNG khi công bố lưu hành mỹ phẩm nhập khẩu, bao gồm:

 • Giấy phép thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép đầu tư của tổ chức, cá nhân đứng tên đăng ký lưu hành mỹ phẩm;
 • Bảng công thức thành phần của sản phẩm (Formulation): ghi rõ tỉ lệ % thành phần đầy đủ kèm theo công dụng (tên thành phần theo danh pháp quốc tế INCI)
 • Giấy ủy quyền của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu nhãn hàng cho doanh nghiệp đứng tên đăng kí lưu hành sản phẩm (POA) được hợp pháp hóa lãnh sự của nước sở tại (mẫu thư ủy quyền do Luật Hà Trần soạn để gửi cho đối tác).
 • Giấy phép lưu hành tự do CERTIFICATE OF FREE SALE(CFS) được hợp pháp hóa lãnh sự;

Lưu ý:

-  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chức năng kinh doanh mỹ phẩm.

-  CFS do nước sở tại cấp là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hợp lệ, còn hạn. Trường hợp CFS không nêu thời hạn thì phải là bản được cấp trong vòng 24 tháng kể từ ngày cấp.

-  CFS phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật, trừ trường hợp được miễn hợp pháp hoá lãnh sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

-  Giấy uỷ quyền phải có đầy đủ các nội dung sau:

 • Tên, địa chỉ của nhà sản xuất; trường hợp bên uỷ quyền là chủ sở hữu sản phẩm thì cần nêu rõ tên, địa chỉ của chủ sở hữu sản phẩm và tên, địa chỉ của nhà sản xuất;
 • Tên, địa chỉ của tổ chức, cá nhân được uỷ quyền;
 • Phạm vi uỷ quyền (đứng tên công bố và phân phối sản phẩm mỹ phẩm tại Việt Nam);
 • Cam kết của nhà sản xuất hoặc chủ sở hữu sản phẩm cung cấp đầy đủ Hồ sơ thông tin sản phẩm (PIF) cho tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường tại Việt Nam;
 • Nhãn hàng hoặc tên sản phẩm được uỷ quyền;
 • Thời hạn uỷ quyền;
 • Tên, chức danh, chữ ký của người đại diện cho bên uỷ quyền.

2. Nộp hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm:

- Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng mỹ phẩm tại Phòng quản lý mỹ phẩm – Bộ Y Tế

3. Thời gian công bố:

- Thời gian hoàn tất công bố mỹ phẩm là 30 ngày.

- Thời hạn hiệu lực của Bản tiếp nhận công bố mỹ phẩm là 03 năm.

4. Cam kết dịch vụ:

Với lòng nhiệt thành vì khách hàng và sự tín thành từ khách hàng dành cho mình, DNG cam kết dịch vụ với các TIÊU CHÍ:

Chính xác. DNG luôn cố gắng thực hiện dịch vụ một cách chính xác, đúng nội dung, đúng yêu cầu, đúng trình tự và đúng pháp luật.

Bảo mật. DNG cam kết bảo mật thông tin trước, trong và sau đăng ký cho đến khi thành công. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích khách hàng không bị xâm phạm đối với thông tin nhạy cảm trong cạnh tranh thương mại.

Thành công. DNG đảm bảo việc công bố mỹ phẩm là thành công; hoặc/và theo đuổi tới cùng để việc đăng ký thành công. Cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu việc nộp đơn không thành công do lỗi từ DNG.

5. Phí dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm: Liên hệ để có báo giá chi tiết.

II. KHÓ KHĂN CỦA DOANH NGHIỆP KHI KHÔNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM:

- Chưa có kinh nghiệm: bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu về quy trình, thủ tục, hồ sơ cũng như cách làm việc với chuyên viên, cách theo dõi kết quả công bố,... và nhiều vấn đề khác trong khi tự làm công bố mỹ phẩm.

- Khó khăn trong việc soạn thảo hồ sơ: các giấy tờ quan trọng như thư ủy quyền (POA) và giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) có những quy định nghiêm ngặt cả về nội dung và hình thức theo quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy các doanh nghiệp cần nắm bắt chính xác và có chuyên môn trong việc chuẩn bị, soạn thảo.

- Khó khăn khi xử lý các vấn đề phát sinh: những sai sót trong hồ sơ cung cấp, bổ sung hồ sơ kịp thời,... và nhiều vấn đề phát sinh khác sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm công bố.

- Khó khăn khi làm việc với chuyên viên: Công thức thành phần của sản phẩm mỹ phẩm là do doanh nghiệp chủ động kê khai. Tuy nhiên, việc đánh giá tính hợp pháp của công thức thành phần này lại tùy thuộc vào quan điểm từng chuyên viên nên rất khó cho doanh nghiệp.

Chính vì những khó khăn trên nên hầu hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu công bố mỹ phẩm đều tìm đến các đơn vị dịch vụ.

Hãy liên hệ DNG Business qua HOTLINE 0915 888 404 hoặc 02363 707 404 để được tư vấn trực tiếp chuyên sâu và chính xác hơn đối với những thắc mắc về lĩnh vực Công bố Mỹ phẩm tại Đà Nẵng.

Chúc Quý Doanh nghiệp luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình.

DỊCH VỤ CÔNG BỐ MỸ PHẨM TẠI ĐÀ NẴNG

 

Dịch vụ công bố mỹ phẩm tại đà nẵng, công bố mỹ phẩm tại đà nẵng, lưu hành mỹ phẩm tại đà nẵng, công bố chất lượng mỹ phẩm. Công ty mỹ phẩm, đăng ký lưu hành mỹ phẩm tại đà nẵng, đăng ký lưu hành mỹ phẩm, Tư ván công bố mỹ phẩm tại đà nẵng, dịch vụ công bố lưu hành mỹ phẩm tại đà nẵng, hướng dẫn công bố mỹ phẩm. Dich vu dang ky luu hanh my pham, tu van cong bo my pham tai da nang, dang ky luu hanh my pham tai da nang, dich vu cong bo my pham tai da nang, dich vu cong bo luu hanh my pham tai da nang.