Thưởng Thức Ẩm Thực Á Đông Giữa Lòng Đà Nẵng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Ẩm thực Đà Nẵng từ lâu đã hội tụ đầy đủ tinh hoa của nhiều nước Đông Nam Á, phần nhờ vào những tính cách cởi mở, thân thiện của người dân nơi đây.

Trong đó, những Món Ngon Đà Nẵng mang đậm hương vị Á Đông qua bàn tay chế biến của đầu bếp Trung Hoa sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo cho thực khách khi ghé thăm thành phố đáng sống nhất Việt Nam. 

ĐUÔI BÒ SỐT RƯỢU VANG

Điển hình cho tinh hoa ẩm thực Á Đông không thể không kể đến đuôi bò sốt rượu vang. Đặc biệt món này sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi đi kèm với chân giò hạnh nhân, lợn sữa quay hồng vận, cá tuyết gan ngỗng sốt tương bí truyền, thiên hạ giả nhất phẩm với nguyên liệu liêu sâm cùng thịt cua trong những dịp gặp gỡ, gắn kết đối tác sau những ly rượu thơm nồng.

Nhắc đến tinh hoa ẩm thực Á Đông không thể thiếu món đuôi bò sốt rượu vang

VÂY CÁ TÙNG NHUNG

Nếu muốn thưởng thức những món ăn đậm chất Á Đông không thể không kể đến món vây cá tùng nhung. Đây là món ăn trứ danh được trang trí trong nồi đá cẩm thạch cao cấp và thu hút rất nhiều thực khách.

Thưởng thức ẩm thực Á Đông giữa lòng Đà Nẵng

Vây cá tùng nhung là món ăn trứ danh được trang trí trong nồi đá cẩm thạch cao cấp

TÔM HÙM

Dưới bàn tay chế biến khéo léo và tỉ mỉ của các đầu bếp Trung Quốc, những nguyên liệu cao cấp như tôm hùm không chỉ được biến tấu thành nhiều món ăn hấp dẫn mà còn được bài trí cầu kỳ, bắt mắt.

Thưởng thức ẩm thực Á Đông giữa lòng Đà Nẵng

Tôm hùm không chỉ được biến tấu thành nhiều món ăn hấp dẫn mà còn được bài trí cầu kỳ, bắt mắt

PHẬT NHẢY TƯỜNG

Nguyên liệu chính để làm nên món canh phật nhảy tường là bào ngư nhất phẩm. Món ăn này rất bổ dưỡng thích hợp để dành tặng cho người lớn tuổi. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những món ăn bổ dưỡng khác, kết hợp hài hòa giữa thực phẩm và các vị thuốc bắc, hải sâm… như: canh tần bổ dương, canh tần bổ âm…

Thưởng thức ẩm thực Á Đông giữa lòng Đà Nẵng

Phật nhảy tường rất bổ dưỡng thích hợp để dành tặng cho người lớn tuổi

YẾN QUAN TUYẾT LIÊN DỪA XIÊM

Yến quan tuyết liên dừa xiêm được xem là món tráng miệng ngọt ngào và cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp thêm các loại bánh rán thơm giòn nhiều màu sắc hay thạch quy linh cao đắng ngọt lành.

Thưởng thức ẩm thực Á Đông giữa lòng Đà Nẵng

Yến quan tuyết liên dừa xiêm được xem là món tráng miệng ngọt ngào và cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng

Trên đây là top những món ăn mang đậm tinh hoa Ẩm Thực Á Đông Giữa Lòng Đà Nẵng. Nếu có dịp ghé thăm thành phố xinh đẹp này hãy nếm thử một lần xem mùi vị như thế nào nhé!