Đà Nẵng lọt TOP 7 điểm đến do TripAdvisor bình chọn

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Đà Nẵng vừa được TripAdvisor bình chọn và đánh giá là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới, đứng vị trí thứ 7 sau Ấn Độ, Philippines, Bồ Đào Nha, Brazil và West Nusa Tenggara.

Nhắc đến Đà Nẵng ai cũng nghĩ ngay đến cây Cầu Vàng nổi tiếng từng gây bão khắp mặt báo thế giới. Không những vậy, thành phố biển xinh đẹp này còn từng được nhiều lần vinh danh trước đó bởi sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, nét ẩm thực phong phú, nhiều địa điểm vui chơi thú vị và hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Nếu bạn thích thú thành phố Miền trung này, hãy tham gia vào tour Hà Nội Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm hoặc nhiều tour khác của DANAGO, hãng lữ hành uy tín ở Đà Nẵng tổ chức.

Mới đây nhất, Đà Nẵng của Việt Nam lại tự hào lọt vào danh sách 7 điểm đến hàng đầu trên thế giới hiện nay do trang đánh giá du lịch uy tín TripAdvisor bình chọn. Đây là một hạng mục nằm trong hệ thống giải thưởng "Travellers’ Choice – Best of the Best 2020". TripAdvisor cho biết những địa điểm lọt top đều là những nơi mà khách du lịch rất yêu thích, chứng kiến mức tăng lớn nhất về đánh giá và xếp hạng hàng đầu trong năm qua.

Theo danh sách này, TripAdvisor đã đã dành lời khen có cánh cho ẩm nét ẩm thực và địa danh Ngũ Hành Sơn của thành phố biển: "Đà Nẵng rất thoải mái và thân thiện. Chuyến tham quan ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi bạn đã no căng với món mì mặn và thức ăn đường phố ngon lành, hãy dạo chơi cho thức ăn được tiêu hoá bằng cách khám phá các hang động đá vôi và hang động Phật giáo của Ngũ Hành Sơn."

Năm 2019, tờ báo nổi tiếng The New York Times cũng công bố danh sách 52 điểm đến hot nhất trong năm, và thành phố Đà Nẵng đã chính thức vượt mặt nhiều địa danh nổi tiếng khác trên thế giới để đứng ở vị trí thứ 15. Đầu năm nay, thành phố này cũng vinh dự được Google xếp hạng nhất về "Top điểm đến năm 2020". Tháng 6/2019, Forbes điền tên Đà Nẵng vào danh sách "Thành phố đẹp và có mức chi tiêu hợp lý nhất cho người nước ngoài".


Bên cạnh Đà Nẵng, 6 điểm đến du lịch tốt nhất thế giới được TripAdvisor bình chọn cũng là những cái tên rất hot thời gian gần đây:

1. Kochi (Cochin), Ấn Độ

2. Luzon, Philippines

3. Porto, Bồ Đào Nha

4. Porto Seguro, Brazil

5. Gramado, Brazil

6. Lombok, West Nusa Tenggara

* Tóm lại, những năm gần đây Đà Nẵng nổi lên như một thành phố du lịch hàng đầu của cả nước, tiêu biểu các tour du lịch Đà Nẵng ngày càng nhiều du lịch quốc tế ghé thăm.

Theo TripAdvisor