Yến Hội là một thương hiệu yến sào Hội An uy tín có xuất xứ từ Quảng Nam. Yến Hội đang được người dùng đánh giá cao do tổ yến sào được khai thác trực tiếp trên đá tự nhiên. Yến Hội như một món quà đặc biệt được thiên nhiên ban tặng cho biển trời xứ Quảng

Sự khác biệt khi Chim yến làm tổ trên ĐÁ TỰ NHIÊN [chứ không phải gỗ] đã làm cho Yến Hội có sợi dai hơn, tròn đẹp hơn, vị tanh hơn; Đặc biệt không bị ố vàng do gỗ, hoặc ẩm mốc bởi các vật liệu phi đá.

1. YẾN HỘI có những loại sản phẩm nào?

Yến Hội có 3 loại cơ bản gồm: 1) Yến Thô còn lông; 2) Yến tươi chưng ăn liền; 3) Yến tinh sạch lông. Dù là tổ yến còn lông hoặc đã qua sơ chế, những sản phẩm của Yến Hội vẫn giữ được nét đặc trưng là tổ yến thu hoạch trên ĐÁ TỰ NHIÊN từ biển trời Quảng Nam. Do vậy mà sợi yến dai hơn, vị yến tanh hơn và tổ yến có dạng tròn với hàm lượng acid amin cao hơn.

=> Đây là nét đặc trưng của Yến Hội - Bởi tổ yến được thu hoạch trên ĐÁ TỰ NHIÊN và có nguồn gốc từ vùng biển của Quảng Nam.

2. Nên mua sản phẩm nào của YẾN HỘI?
Tùy vào nhu cầu. Yến Hội khuyên bạn ưu tiên mua loại YẾN THÔ - tức tổ yến còn lông. Bởi đây là tổ yến nguyên sơ chưa qua chế biến, vì vậy là sẽ thấy yên tâm hơn và đặc biệt, giá rẻ hơn.

3. DƯỠNG THÂN bằng YẾN HỘI.

Làm cho cơ thể khỏe mạnh là THƯỢNG SÁCH chống lại Covid-19. Có nhiều lựa chọn cho bạn, YẾN HỘI là lựa chọn tuyệt vời.

NGƯỜI LỚN TUỔI DỄ BỊ TỔN THƯƠNG cần bồi bổ bằng YẾN HỘI.

Là con cái, bạn cần lên kế hoạch sớm để CHA MẸ mình có "thời gian đệm" cho việc thân dưỡng; chuẩn bị sẵn sàng để đủ sức vượt qua nếu lỡ vướn dịch.

YẾN HỘI là thương hiệu độc quyền từ Quảng Nam được chứng nhận bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Bằng tránh nhiệm công dân và vì quyền lợi thương hiệu của mình, Chúng tôi cung cấp tổ yến CÒN LÔNG với các ưu điểm:

1. Tổ yến được khai thác trên đá tự nhiên, không phải gỗ;
2. Có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tại Quảng Nam;
3. Chúng tôi bán yến nguyên tổ, bạn tự nhặt lông (để yên tâm);
4. Chịu trách nhiệm bồi hoàn nếu chất lượng không đúng cam kết;
5. Ship tận nơi tại Đà Nẵng, giảm 10% mùa dịch.

 Bảng trợ giá của Yến Hội mùa dịch Covid-19.

4. Yến Hội tặng thêm phiếu mua hàng.

Yến Hội đang có chương trình tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000đ khi khách hàng mua tổ yến thô và yến tinh từ 100gram trở lên.

Phiếu mua hàng có thể cho, tặng hoặc đổi trực tiếp sang tiền mặt khi thanh toán, miễn trước ngày 01/07/2020.

Có nghĩa, nếu khách hàng mua 100g tổ yến thô đang có giá 3.200.000đ. Khách hàng sẽ chỉ trả 3.000.000đ hoặc 3.200.000đ + phiếu mua hàng.

=> ĐẶT HÀNG NGAY theo hotline: 0915888404

 

Yến Hội là yến sào hội an, yến hội an, yến sào quảng nam, yến sào đà nẵng, yến sào yến hội, yen hoi, yenhoi, yen sao yen hoi, yến sào tại đà nẵng, yến sào ở hội an, yến sào ở đà nẵng, yến sào khánh hòa, yến sào khánh hòa đà nẵng, yến sào yến hội tại đà nẵng.