Gạch Bông Gió Tại Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Tại Đà Nẵng ngày càng trở nên phổ biến và được kiến trúc sư ưu tiên trong thiết kế nhà phố và sân vườn. Gạch Bông Gió đặc biệt phù hợp với nhà phố do công năng lấy sáng và thông gió tự nhiên của mặt trước và sau nên được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng.

Thị trường Gạch Bông Gió Tại Đà Nẵng hiện nay có nhiều mẫu mã phong phú với kiểu dáng đẹp và phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số đặc điểm và so sánh các loại Gạch Bông Gió Tại Đà Nẵng.

  • ĐẶC ĐIỂM CƠ BẢN CỦA GẠCH BÔNG GIÓ

Trước khi đến với phần so sánh, tôi nghĩ chúng ta cũng cần nhìn lại một chút về các đặc điểm của một viên gạch bông gió. Khi đó phần so sánh có thể sẽ trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn nhiều.

Tuy có thể các bạn đã nhìn thấy nhiều nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các đặc điểm cơ bản của một viên gạch bông gió. Do đó ở đây tôi chỉ điểm qua một số đặc điểm cơ bản của gạch thông gió.

Vật liệu của gạch bông gió Vật liệu để sản xuất gạch bông gió đơn thuần thì khá đơn giản. Trước đây, gạch thông gió được sản xuất nhiều hơn cả là loại gạch thông gió đất nung. Tuy nhiên do gạch đất nung có nhiều nhược điểm như cường độ chịu lực thấp, kích thước không đồng nhất sau khi nung, dễ vỡ .. nên chất liệu này ít được sử dụng hơn.

  • ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH BÔNG GIÓ

Phần mà các bạn mong chờ cuối cùng cũng đã đến, tôi sẽ không chần chừ nữa mà sẽ điểm nhanh qua ưu điểm của gạch bông gió. Và quan trọng hơn cả là với những ưu điểm đó, gạch bông gió mang lại điều gì có lợi cho bạn.

Giúp lấy sáng và thông gió tự nhiên.

Việc một ngôi nhà đầy đủ ánh sáng cũng giúp đầu óc sảng khoái, làm việc hiệu quả hơn so với một ngôi nhà tăm tối.

Tính thẩm mỹ và độc đáo trong thiết kế

Xu hướng thiết kế ngày càng hiện đại thì đi cùng với đó là các loại vật liệu hoàn thiện cũng phải không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu.

Ngoài các mẫu hoa văn cổ điển cho những người hoài cổ thì chúng tôi cũng có những mẫu gạch bông gió với thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu của những người trẻ trong việc lựa chọn phong cách thiết kế cho ngôi nhà của mình.

Thân thiện với môi trường và gần gũi hơn với thiên nhiên

Hãy thử tưởng tượng, bạn đang ngồi trong phòng đọc sách trên một tầng nào đó nhìn ra khoảng không đầy cây xanh trước mặt vào một buổi sáng mùa thu mát mẻ.

Ánh sáng bên ngoài tuy hơi gắt nhưng đã dịu đi rất nhiều sau khi đi qua bức tường gạch bông gió và vẽ lên sàn và tường nhà bạn những bông hoa bằng ánh sáng bắt mắt.

  • NHƯỢC ĐIỂM CỦA GẠCH BÔNG GIÓ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Cái gì cũng có hai mặt tốt và xấu, vấn đề chỉ là chúng ta khắc phục nhược điểm đó thế nào thôi. Hãy cứ cùng tôi điểm qua một vài nhược điểm trước khi tìm cách khắc phục chúng. Gạch bông gió không thể chống hắt mưa “hoàn toàn” Đây là câu hỏi tôi nhận được rất nhiều từ khách hàng của tôi.

Gạch bông gió có chống hắt mưa không

Và câu trả lời của tôi như tiêu đề trên. Gió đã đi được thì mưa cũng thông, do đó tôi dùng từ “không hoàn toàn”. Với những cơn mưa nhỏ hay mưa rả rích và gió không quá lớn. Bạn không cần phải lo về vấn đề hắt mưa.

Gạch bông gió rất khó thi công

Gạch bông gió cũng là một sản phẩm khá mới mẻ với nhiều người. Không thể trách là họ cảm thấy loại gạch này khó thi công. Chúng tôi đảm bảo là với các kỹ năng xây tường gạch thông thường của các anh thợ xây. Một bức tường gạch bông gió xây hoàn toàn không khó.

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Gạch Bông Gió Đà Nẵng

Trên đây là hình ảnh thiết kế và các ứng dụng của GẠCH BÔNG GIÓ TẠI ĐÀ NẴNG. Bạn có thể tìm hiểu thêm GẠCH BÔNG GIÓ TẠI HÒA XUÂN với những kiến trúc hiện đại nhưng thân thiện môi trường.

Gạch Bông Gió Tại Đà Nẵng

Gạch bông đà nẵng, gạch gió đà nẵng, gạch thông gió đà nẵng, gạch bông gió đà nẵng, gạch lấy gió đà nẵng, gạch lấy sáng đà nẵng, gach thong gio da nang, gach bong gio da nang. Gach lay gio da nang là gach gio da nang, gach bong da nang, gach thong gio da nang, gach banh u da nang.