DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

"DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG" - Nếu bạn là chủ xe đăng ký ở Sở GTVT Đà Nẵng và đang gặp khó khăn trong việc xin phù hiệu xe tải, xe hợp đồng, Xe Công ten nơ, Xe Đầu kéo...Hãy liên hệ ngay DNG Business để đăng kí dịch vụ làm phù hiệu xe tại Đà Nẵng. 

DNG Business cam kết làm thủ tục cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng nhanh nhất, chi phí ít nhất cho quý khách hàng. Nếu quý khách muốn tự mình đi làm chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn hướng dẫn và dưới đây là quy trình, dịch vụ xin cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng.

Xem thêm>>

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

 I. PHÙ HIỆU XE TẢI LÀ GÌ?

Phù hiệu là tem lưu hành xe do Bộ giao thông vận tải yêu cầu toàn bộ các xe tải có tải trọng lớn hơn 7 tấn, xe container, xe khách phải có phù hiệu xe tải do Sở Giao Thông Vận Tải cấp.

II. DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE TẠI DNG BUSINESS

Hiện nay, có rất nhiều chủ xe và đơn vị vận tải liên tục liên lạc với chúng tôi để được tư vấn xin cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục xin cấp phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng chúng tôi xin đưa ra một số tư vấn cùng thủ tục giấy tờ cần thiết chuẩn bị hồ sơ.

1. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp:

Khi sử dụng dịch vụ làm Phù hiệu xe tại DNG Business, quý khách chỉ cần cung cấp hồ sơ sau:

-       Giấy đăng ký kinh doanh công ty (bản sao công chứng)

  • Giấy phép kinh doanh vận tải
  • Giấy chứng nhận đăng ký xe như Cavet xe (bản sao công chứng)

-      Kiểm định xe (bản sao công chứng)

-      Bảo hiểm xe (bản sao công chứng)

-      Hợp đồng + Biên bản lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (bản sao công chứng)

-      Hợp đồng thuê xe có công chứng (kèm Gp ĐKKD của chủ xe) (bản sao công chứng)

2. Thời hạn giải quyết cấp phù hiệu xe tải

Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà dịch vụ cần thời hạn khác nhau. Đối với xe nội tỉnh cần 2 ngày làm việc và 8 ngày làm việc với xe tỉnh khác.

Trình tự thực hiện:

  • Đơn vị kinh doanh vận tải nộp 1 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu xe tải đến Sở GTVT.
  • Sở Giao thông vận tải, sở GTVT tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ:

Nếu hồ sơ đúng quy định thì phương tiện mang biển đăng ký tại địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính cần thời hạn 2 ngày làm việc. Và, 8 ngày làm việc đối với phương tiện mang biển số đăng ký không thuộc địa phương nơi giải quyết thủ tục hành chính. Sở giao thông vận tải cấp phù hiệu cho các xe theo đề nghị đơn vị kinh doanh.

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

3. Vì sao bạn cần sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại DNG Business?

Với nhu cầu thị yếu thì việc sử dụng dịch vụ giúp bạn không phải mất thời gian đi cấp phù hiệu. Ngoài ra, DNG Business có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí đáng kể cho việc đi lại. Đặc biệt, những người ở xa hoàn toàn có thể ở nhà yêu cầu nhân viên giao hàng tận nhà.

Sử dụng dịch vụ tại DNG Business giúp bạn không mất thời gian cho việc tìm kiếm thông tin và hoàn thiện thủ tục. Tất cả đã có đội ngũ của bên DNG Business lo và hoàn toàn miễn phí khi tư vấn.

Ngoài ra, DNG Business giúp khách hàng làm phù hiệu xe tải tại Đà Nẵng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, bạn sẽ có được chiếc phù hiệu xe tải cho mình chỉ trong thời gian ngắn. Dịch vụ còn sẵn sàng tư vấn những xe muốn tham gia hoạt động kinh doanh của công ty.

Trong lĩnh vực vận tải, DNG Business luôn đi đầu với những dịch vụ uy tín, hiện đại và chất lượng nhất, cùng với sự phát triển trong lĩnh vực kinh doanh cũng như sự phát triển của khoa học xã hội, DNG Business luôn chủ động hội nhập mang đến những dịch vụ uy tín và hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

4. Liên hệ với DNG Business để được tư vấn:

Hãy gạt bỏ mọi phiền toái về quy định pháp luật, giấy tờ hay mất thời gian, công sức đi lại làm thủ tục làm Phù hiệu xe vì ngay bây giờ DNG Business sẽ thay bạn giải quyết mọi vướng mắc với dịch vụ làm Phù hiệu xe tại Đà Nẵng trọn gói một cách nhanh chóng, minh bạch với chi phí thấp nhất.

"Với sứ mệnh là người bạn đồng hành tin cậy của Doanh nghiệp, DNG Business luôn áp dụng chính sách hậu mãi, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc liên quan đến Giấy phép, Thuế, Kế toán cho Khách hàng sau khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi!””

DỊCH VỤ LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM PHÙ HIỆU XE Ô TÔ TẠI DNG BUSINESS