Bât Mí 10 Quán Bánh Canh Tại Đà Nẵng Ngon Không Thể Cưỡng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Bánh Canh Tại Đà Nẵng là một trong những món ăn quen thuộc của người dân miền Trung, đặc biệt tại Đà Nẵng, trung tâm kinh tế lớn nhất miền Trung, cũng là nơi giao thoa giữa nhiều phong tục tập quán của các vùng miền lân cận.

Tại đây, là có thể tìm kiếm nhiều biến thể bánh canh với nhiều đặc điểm, hương vị khác nhau, theo từng công thức nấu, từng bản sắc tỉnh thành khác nhau, đảm bảo sẽ khiến bạn kích thích hưng phấn trong vị giác. Dưới đây là tổng hợp 10 địa chỉ bánh canh địa phương thân quen, nổi tiếng trong thành phố Đà Nẵng

bánh canh tại đà nẵng

BẬT MÍ 10 QUÁN BÁNH CANH TẠI ĐÀ NẴNG NGON NHẤT

Bánh Canh Cá Lóc Thu

Địa chỉ: 286 Núi Thành, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh canh cá lóc chả cua Thu là một quán ăn mang đậm hương vị đặc sản Huế. Nước dùng được nấu đậm đà, từ nước hầm xương, cá lóc nêm nếm gia vị và kho vừa tay, miếng cá ngọt thịt, có màu vàng cam bắt bắt ăn cùng chả của là một sự kết hợp tuyệt vời.

Không gian quán khá nhỏ nhắn, sạch sẽ, thoáng mát, giá thành lại rất hợp lý, có phẩn rẻ so với chất lượng món ăn, là một địa điểm tuyệt vời để bạn cùng người thân đến thưởng thức.

Bánh Canh Cá Lóc Thu

 • Thời gian mở cửa:  Cả Ngày
 • Giá thành dao động từ: 22.000 VNĐ – 50.000 VNĐ

Bánh Canh Nam Phổ Dì Tuyền

Địa chỉ: 16 Bình Minh 2, Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh canh nam phổ Dì Tuyền là món ngon địa phương của Đà Nẵng, bánh canh được nấu từ bột gạo đỏ, nước dùng được nấu sền sệt ăn cùng chả thát lác và riêu cua, ngoài ra quán còn phục vụ bánh bột lọc lá Huế, là một quán ăn thường xuyên đông khách, nhanh hết.

Đây cũng là mộ trong những món bánh canh được biến tấu độc đáo nhưng vẫn hấp dẫn thực khách ghé đến thưởng thức mỗi ngày.

Bánh Canh Nam Phổ Dì Tuyền

 • Thời gian mở cửa: 14h00 – 16h30
 • Giá thành dao động từ: 20.000 VNĐ

Bánh Canh Ghẹ Bà Bé Chợ Cồn

CS1: 46 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng

CS2: Trước cổng và sau lưng chợ Cồn, mặt đường Hùng Vương và Ông Ích Khiêm, Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh canh bà Bé Chợ Cồn là thương hiệu bánh canh ghe lâu đời tại Đà Nẵng, và có thể coi là đặc sản bánh canh Đà Nẵng. Với nước dùng được nấy từ ghẹ, ngọt thanh vị hải sản, ăn cùng với bột lọc, thịt ghẹ, chả chiên, chả hấp, trứng cút,… là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn không chỉ dân địa phương mà còn là du khách khi ghé thăm thành phố.

Bánh Canh Ghẹ Bà Bé Chợ Cồn

 • Thời gian mở cửa:  10h00 – 22h000
 • Giá thành dao động từ: 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ

Bánh Canh Dốc

Địa chỉ: 60 Dũng Sĩ Thanh Khê, Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh canh Dốc là một địa chỉ khá nổi tiếng đối với sinh viên- học sinh trong khu vực Liên Chiểu, Thanh Khê – Đà Nẵng, và ngày càng lan rộng đến các bạn trẻ toàn thành phố. Giá rẻ và chất lượng làm nên thương hiệu của bánh canh Dốc.

Bánh canh ở đây đa dạng các lựa chọn như chả cá, riêu cua, cá lóc, xương, cá nướng,….ăn kèm với bánh mì. Không gian quán khá nhỏ nhưng lại thu hút rất đông các bạn trẻ tìm đến thưởng thức. Dốc là một quán ăn làm nên thanh xuân đại học của nhiều thế hệ sinh viên.

Bánh Canh Dốc

 • Thời gian mở cửa: 15h00 – 21h00
 • Giá thành dao động từ: 15.000 VNĐ – 25.000 VNĐ

Bánh Canh Ruộng Phương

Địa chỉ: K27/03 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Bánh canh Ruộng đã và đang là món banh canh ưa thích của tất cả người dân thành phố Đà Nẵng. Nước dùng được nấu ngọt thơm từ nước hầm xưa, bánh canh ăn cùng với cá nục hay cá ngừ nướng, nem, chả cây, chả chiên, trứng, và xương… là một tô bánh canh đầy ấp topping khiên dân tình mê mẩn.

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức cùng hành chua, ram chiên,… Đây được biến đến lần đầu tiên cũng nhờ học sinh – sinh viên truyền tai nhau, và chất lượng món ăn cho đến hiện tại đã trở nên nổi tiếng trong đông đảo người dân thành phố Đà Nẵng.

Bánh Canh Ruộng Phương

 • Thời gian mở cửa: 10h00- 21h30
 • Giá thành dao động từ: 20.000 VNĐ – 50.000 VNĐ

Bánh Canh Cá Nướng

Địa chỉ:  Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Đà Nẵng

Bánh canh cá nướng xuất hiện đem đến một làn gió mới cho món bánh canh truyền thống. Bánh canh được nấu bột chung, sền sệt, ăn cùng với cá nục nướng, chả cá chiên, hành phi, trứng cút, và chấm cùng bánh mì là một trong những món ăn quen thuộc và ưa thích của người dân xứ Đà.

Với xuất phát điểm thu hút khách từ giá thành rẻ, bánh canh độc đáo, và cách thức tự phục vụ khác biệt, bánh canh cá nướng dần dần trở thành món ăn ngon quen thuộc đối với mọi người dân thành phố

Bánh Canh Cá Nướng

 • Thời gian mở cửa: 14h00 – 23h00
 • Giá thành dao động từ: 12.000 VNĐ - 20.000 VNĐ

Bánh Canh Thu

Địa chỉ: 78 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh canh Thu là một quán ăn địa phương, được nấu theo cách truyền thống được biến tấu đa dạng các loại nhân ăn cùng bánh, dễ dàng cho thực khách lựa chọn theo khẩu vị.

Bánh canh ăn cùng riêu, chả cá chiên, cá lóc, tôm sú, thịt cua,…; nước dùng được nấ từ nước hầm xương, đậm đà, thanh ngọt tạo nên một món ăn tròn vị, không lẫn vào đâu được. Đây là một địa chỉ bánh canh khá nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ lỡ.

bánh canh thu

 • Thời gian mở cửa: 14h00 – 21h00
 • Giá thành dao động từ: 25.000 VNĐ- 60.000 VNĐ

Bánh Canh Mợ Tèo

CS1: 151 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

CS2: 164 Huỳnh Tấn Phát, Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh canh mợ Tèo mang đậm bản sắc văn hóa đặc sản Quảng Trị và Huế. Bánh canh nổi tiếng được biết đến tại Mợ Tèo là bánh canh vịt và bánh canh cá lóc , chả cua. Các nguyên liệu được chế biến vô cùng sạch sẽ, cẩn thận, nên món ăn cho ra rất thơm ngon, hương vị bánh canh khác biệt, hấp dẫn khó cưỡng. Nếu bạn đã chán ăn những quán bánh canh truyền thống quen thuộc thì Mợ Tèo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Bánh Canh Mợ Tèo

 • Thời gian mở cửa: 15h00 – 22h00
 • Giá thành dao động từ: 20.000 VNĐ - 40.000 VNĐ

Bánh Canh Đường Ray

Địa chỉ: K77A/09 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Bánh canh đường ray là một trong những quán ăn địa phương nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Nằm ở vị trí đặc biệt ngay trong khu đường ray tàu hỏa nên mới có cái tên kỳ lạ như vậy, Bánh canh đường ray nổi tiếng vì giá thành rẻ, nước dùng và chất lượng bánh canh ngon, nhiều, thu hút nhiều thực khách ghé đến thưởng thức, đặc biệt là hấp dẫn giới trẻ Đà Nẵng.

Bánh Canh Đường Ray

 • Thời gian mở cửa: 10h00 – 18h20
 • Giá thành dao động từ:15.000 VNĐ - 40.000 VNĐ

Bánh Canh Vịt Diên Sanh

Địa chỉ: 55 Phạm Thế Hiển, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Bánh canh vịt Diên Sanh là một trong những quán bánh canh mang đậm phong cách người dân Quảng Trị. Bánh canh ở đây chủ yếu ăn cùng với thịt vịt, một sự kết hợp kỳ lạ nhưng rất phù hợp, nước dùng được nấu đậm đà, gia vị nêm nếm vừa tay, tạo nên món ăn thơm ngon đặc biệt. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn thử những biến thể khác của bánh canh truyền thống Đà Nẵng.

Bánh Canh Vịt Diên Sanh

 • Thời gian mở cửa: 10h00 – 21h00
 • Giá thành dao động từ: 25.000 VNĐ – 40.000 VNĐ

LỜI KẾT

Với danh sách 10 Quán Bánh Canh Tại Đà Nẵng Ngon Nổi Tiếng Nhất, hy vọng sẽ đưa đến những gợi ý tuyệt vời cho chuyến đi của bạn, có thể lựa chọn thưởng thức bản sắc, đặc sản địa phương tại thành phố. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.