Cây đa 1000 năm trên đỉnh Sơn Trà

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chừng 10km về hướng Đông Bắc, bán đảo Sơn Trà là một thắng cảnh đẹp mà bạn nên ghé thăm khi đến với Đà Nẵng. Nơi đây có hệ sinh thái phong phú đa dạng cùng nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Một trong những điểm đến được nhiều du khách lựa chọn ghé thăm là cây đa di sản.

Khám phá giếng trời Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng không chỉ có tắm biển, đi chùa hay tham quan những cảnh sắc thiên nhiên đẹp như tranh, những công trình cầu nghệ thuật tuyệt sắc. Mà một điểm du lịch mang tên giếng trời Đà Nẵng hiện đang thu hút nhiều người tìm đến, đặc biệt là giới trẻ, thích phượt.

Khu du lịch SUỐI NGẦM ĐÔI tại Đà Nẵng

Khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi là một trong những điểm du lịch Đà Nẵng khá lý tưởng cho những cuộc tham quan, dã ngoại, tìm về thiên nhiên, giúp du khách giải tỏa âu lo sau những những giờ phút làm việc căng thẳng. Địa điểm du lịch này cách trung tâm thành phố 30km về hướng Tây Nam thuộc thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang.

Hồ Đồng xanh - đồng nghệ Đà Nẵng

Hồ Đồng Xanh - Đồng Nghệ thuộc xã Hòa Khương – huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng, hai địa danh này được chia cách bởi Khe Ngang. Từ Khe Ngang trở xuống gọi là Đồng Nghệ, còn từ Khe Ngang trở lên là Đồng Xanh. Ngày xưa đồng bào Cơ tu sinh sống ở đây và chia thành ba bản là bản Làng, bản Diệt gian và bản Dun. Đến năm 1998, khi xây dựng đập thì đồng bào Cơtu di chuyển về thôn Phú Túc - xã Hòa Phú. Đồng Xanh – Đồng Nghệ thực tế là một công trình thủy lợi được xây hoàn thành vào năm 1995,  diện tích mặt nước ở đây rộng 2,4 km2.