T TIN TỨC

Nữ du khách Trung Quốc chết bí ẩn ở Đà Nẵng

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chiều 5/6, đại tá Quách Văn Dũng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an Đà Nẵng, cho biết đang điều tra nguyên nhân nữ du khách Trung Quốc tử vong trong khách sạn trên địa bàn phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Trước đó, ngày 28/5, mọi người không thấy nữ du khách quốc tịch Trung Quốc lưu trú tại khách sạn trên đường Phan Liêm - Đỗ Bí (quận Ngũ Hành Sơn) nên tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến ngày 30/5, nhân viên làm việc tại khách sạn phát hiện có mùi hôi bốc lên từ thang máy. Khi kiểm tra, mọi người tá hỏa phát hiện thi thể nữ du khách này dưới đáy thang máy.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ cùng Tổng lãnh sự quán Trung Quốc điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Ngày 3/6, gia đình nữ du khách này đã đến Đà Nẵng để làm thủ tục nhận thi thể và hỏa táng. Hiện gia đình và phía khách sạn đang tiến hành thương lượng về vấn đề đền bù. (Zing News)

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Phường Mỹ An (Đà Nẵng), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

VnExpress cho biết thêm, sau nhiều ngày mất tích, nạn nhân được tìm thấy tại gầm thang máy một khách sạn trong tình trạng phân hủy.

Tối 5/6, Sở Du lịch Đà Nẵng xác nhận một nữ du khách tử vong trong thang máy khách sạn quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, nữ du khách tên Wang Yin (67 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đến lưu trú tại khách sạn này cuối tháng 5. Ngày 28/5, người này đột ngột mất tích.

Ba ngày sau, nhân viên khách sạn phát hiện có mùi hôi bốc lên trong thang máy. Kiểm tra gầm thang máy, họ phát hiện thi thể bà Wang Yin. Vụ việc được công an vào cuộc điều tra, dựng lại hiện trường.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG

Bốn người trong gia đình nạn nhân đã đến Đà Nẵng và làm thủ tục nhận thi thể, đem đi hỏa táng chiều 4/6.

Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, cho biết ngày 6/6, cảnh sát điều tra sẽ công bố nguyên nhân nạn nhân tử vong. Nếu là vụ việc dân sự thì sẽ căn cứ theo lỗi của các bên liên quan để thương lượng bồi thường.

"Nguyên nhân ban đầu có thể do thang máy của khách sạn không đảm bảo. Cửa thang máy mở ra nhưng buồng thang chưa xuống đến nơi, du khách không để ý bước vào và bị rơi xuống", ông Bình thông tin. Nếu phía lỗi thuộc về khách sạn thì khách sạn sẽ phải bồi thường cho gia đình nạn nhân.

. DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNGĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI ĐÀ NẴNG. DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐÀ NẴNG. DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG. DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG. ĐĂNG KÝ MÃ SỐ MÃ VẠCH TẠI ĐÀ NẴNG.

Please publish modules in offcanvas position.