PDA

Xem bản đầy đủ : Chương Trình Cho Người Dùng Viên Sủi PLusssz


Lãng Tử Đà Thành
18-10-2011, 01:11 PM
Plusssz Zone là gì?
Plusssz Zone là cổng thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng sử dụng các sản phẩm Plusssz. Bằng cách mua sản phẩm Plusssz và trở thành thành viên Plusssz Zone, bạn có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn như các sản phẩm hitech, vé xem phim, phiếu mua sắm,...
Sau đây là quy trình tham gia:

Bước 1: Đăng ký account.
+ Click vào mục đăng ký account bên góc phải trang web và điền thong tin theo hướng dẫn của hệ thống.

http://www.plussszzone.com/flashgift/h1.jpg

+ Chú ý: Họ,tên, số CMND, điện thoại, email cần ghi chính xác để làm cơ sở đối chiếu khi nhận quà.
Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi cho bạn password, dung password này để đăng nhập lần đầu tiên,sau đó bạn có thể thay đổi password theo ý thích.

Bước 2: Tích lũy điểm
+ Tích lũy điểm lần đăng nhập đầu tiên: tìm code(bao gồm 12 chữ và số) được in trên thẻ cào dán trên tuýp Plusssz, nhập code này vào ô nhập code trên cùng của trang web. Mỗi code được nhập tương ứng với 2 điểm.


http://www.plussszzone.com/flashgift/h5.jpghttp://www.plussszzone.com/flashgift/h2.jpg
http://www.plussszzone.com/flashgift/h3.jpg

Cào để nhận code trên tem càoNhập code để tăng điểm tích lũy+ Gia tăng điểm tích lũy (sau lần nhập code đầu tiên): có hai cách để gia tăng điểm tích lũy
- Cách 1 (Nhập code): mua Plusssz và nhập tiếp code trên thẻ cào dán trên tuýp.Mỗi code tương ứng 2 điểm.
- Cách 2 (“Điểm cộng may mắn”) tham gia các game, những chương trình HOT được tổ chức thường xuyên trên web để được điểm cộng may mắn. Các chương trình này có số điểm cộng khác nhau vào những thời điểm khác nhau vì vậy bạn có thể sẽ tích lũy rất nhiều điểm thưởng một cách rất nhanh chóng và thú vị.
http://www.plussszzone.com/flashgift/h4.jpg

Thông báo chương trình Tăng điểm tích lũy

Bước 3: Nhận quà khuyến mãi
Có 2 cách nhận quà khuyến mãi.
+ Đổi điềm nhận quà: tương ứng với số điểm tích lũy, account có thể chọn và đổi quà.

http://www.plussszzone.com/flashgift/h6.jpg

+ Nhận quà bất ngờ: khi tham gia các chương trình game,…được tổ chức thường xuyên trên web, account có thể nhận quà “bất ngờ” của các chương trình này. Hãy truy cập thường xuyên đề có thể tham gia kịp lúc!

http://www.plussszzone.com/flashgift/h7.jpg

Quà khuyến mãi là những sản phẩm, dịch vụ "nóng hổi" trên thị trường và được phân loại thành 5 nhóm: âm nhạc, giải trí, thời trang, thể thao…Danh mục quà khuyến mãi được thay đổi liên tục và số lượng mỗi món quà có hạn. Do đó, hãy thường xuyên cập nhật thông tin về quà thưởng tại websites www.PlussszZone.com để nhanh tay đăng ký sản phẩm, dịch vụ bạn yêu thích.

+ Cách thức nhận quà: vui lòng gửi mail yêu cầu vào địa chỉ info@plussszzone.com hoặc điện thoại số: (84-8) 4495667 để gặp nhân viên tư vấn.

Đăng ký ngay tại đây.

Nhân viên Công ty Phân phối Tiên Tiến, các Đại lý Công ty Phân phối Tiên Tiến trên toàn quốc, VPĐD Tradewind Asia và các đối tác xây dựng websites Plusssz Zone không được tham gia chương trình này.